Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • FBNC ra mắt talkshow đầu tiên tôn vinh sự thất bại

FBNC ra mắt talkshow đầu tiên tôn vinh sự thất bại

Ngày 13/06/2016 tại TPHCM, kênh truyền hình kinh tế tài chính FBNC đã tổ chức họp báo ra mắt chương trình Ngã Về Phía Trước - talkshow đầu tiên tôn vinh sự thất bại.

 

“Nếu việc chúng ta đang làm không có khả năng xảy ra thất bại, thì điều mà chúng ta nỗ lực để đạt được liệu có đáng gì?”- GS. John C. Maxwell -

 

FBNC ấp ủ chương trình Ngã Về Phía Trước để xin được tôn vinh những con người từng vấp ngã và đứng lên như thế. Họ là những vốn quý của xã hội.

 

 

Khách mời của chương trình là những doanh nhân, những người nổi tiếng hoạt động trong các lĩnh vực: văn hóa, nghệ thuật, thể thao v.v… Quan trọng nhất, họ là những người đã trải qua những khoảnh khắc bế tắc cùng cực. Họ đã từng phá sản, vỡ nợ, vướng vào tố tụng, thậm chí là ngồi tù và có ý định tự tử.

 

 

Talkshow Ngã Về Phía Trước có thời lượng 30 phút, phát sóng lúc 21 giờ thứ năm hai tuần một số, với sự dẫn dắt của nhà báo – người dẫn chương trình Đông Quân. Chương trình chính thức lên sóng từ thứ năm ngày 23/06/2016.

 

 

Chương trình được phát lại trên website của FBNC (www.fbnc.vn) . Ngoài ra, để quý khán giả hiểu thêm về câu chuyện của các nhân vật, FBNC cũng sẽ đăng tải các phiên bản chưa cắt gọt lên website, kênh Youtube FBNCVietnam và Facebook Kinhtetaichinhtv.


 

FBNC (Financial & Business News Channel) là kênh truyền hình kinh tế tài chính trực thuộc Đài Truyền hình HTV, phát sóng trên hệ thống truyền hình cáp HTVC toàn quốc. FBNC khai thác sâu về các lĩnh vực thuộc nền kinh tế, bao gồm: tài chính, đầu tư, thương mại, giáo dục, du lịch, chăm sóc y tế v.v…

 

Hiểu được đặc tính của công chúng thời đại số, từ năm 2014, FBNC đẩy mạnh cung cấp nội dung trên các thiết bị di động. Toàn bộ các chương trình phát sóng của FBNC đều được đăng tải lên website, Youtube, Facebook và ứng dụng di động tương thích với các thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android.

 

Website: www.fbnc.vn

Youtube: www.youtube.com/FBNCVietnam

Facebook: www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV

 

 

 

Thông tin được cung cấp bởi FBNC