Doanh nhân đương thời
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

  • Doanh nghiệp
  • Đêm Gala Từ thiện kỷ niệm 20 năm thành lập ở New World Saigon

Đêm Gala Từ thiện kỷ niệm 20 năm thành lập ở New World Saigon

Ngày 8.10, khách sạn New World Saigon phối hợp với Tổ chức Bảo trợ Trẻ em Christina Noble tổ chức đêm Gala Từ thiện.
Tham dự sự kiện này, thượng khách sẽ được phục vụ bữa tiệc hoành tráng với thực đơn năm món sang trọng phục vụ cùng các loại rượu hảo hạng do ba bếp trưởng hàng đầu tập đoàn New World Hotels& Resorts sáng tạo và tự tay chế biến để phục vụ thượng khách. Đó là bếp trưởng Richard Hilton đến từ New World Beijing Hotel, bếp trưởng Ivan Chieregatti đến từ New World Makati Hotel và bếp trưởng Saju Rajappan, đến từ New World Saigon Hotel.
 
MC Phương Mai và đại diện khách sạn New World đến thăm các em tại trung tâm CNCF, Q. 3. 
 
 
Ngoài các món ngon được chế biến công phu, thượng khách sẽ được mãn nhãn với nhiều màn trình diễn nghệ thuật hào hứng và điêu luyện như ảo thuật, cùng “phiêu và cháy” với những tiết mục biểu diễn của ca sĩ Thảo Trang, và phần trình diễn sôi động của DJ Justin Murta.
 

 

Ba Bếp Trưởng tập đoàn New World Hotels & Resorts cùng sáng tạo thực đơn đặc biệt để phục vụ thượng khách 

 

Đêm tiệc cũng sẽ diễn ra chương trình rút thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn như vé máy bay khứ hồi đến Mỹ hạng thương gia của hãng hàng không ANA, điện thoại Nokia Lumia, 2 đêm nghỉ tại khách sạn New World Wuhan Hotel bao gồm ăn sáng và ăn tối, ...
 
 

 

Đặc biệt trong đêm tiệc sẽ diễn ra chương trình đấu giá từ thiện nhằm giúp đỡ các trẻ khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM thông qua Tổ Chức CNCF.

 

Giá vé: 4.200.000đ/ người, bao gồm một đêm nghỉ tại phòng Residence Club Deluxe của khách sạn New World Saigon dành cho hai khách kèm bữa sáng. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ việc bán vé và buổi đấu giá sẽ được quyên góp cho Tổ Chức CNCF.

 

Để đặt vé xin vui lòng liên hệ chị Ly Ly, ĐT: +84 8 3829 4000, số nội bộ 2812 hoặc emailLy.Le@newworldhotels.com.

 

Nguồn: New World Saigon