Doanh nhân đương thời
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

  • Kiến thức
  • Các câu hỏi thường gặp Step And Repeat Backdrop

Các câu hỏi thường gặp Step And Repeat Backdrop

Step And Repeat Backdrop là gì ? chúng thường được sử dụng vào những sự kiện hay lễ hội nào ? cùng tìm hiểu về thuật ngữ này và có cái nhìn kỹ hơn về ứng dụng cũng như lợi ích của lại backdrop này.

Câu Hỏi Thường Gặp

Step And Repeat Backdrop là gì?

Step and Repeat Backdrop là một biểu ngữ vinyl dài hoặc bảng gator được sử dụng cho những người đến trải thảm đỏ được Hollywood phổ biến ở Los Angeles, phông nền ảnh, tường truyền thông, buổi khai trương câu lạc bộ đêm và tất cả các loại sự kiện đặc biệt.

Tại sao nó được gọi là step and repeat backdrop?

Step and Repeat Backdrop có nghĩa là tiêu đề phim, tên đội thể thao, logo nhà tài trợ, logo công ty được in trên toàn bộ phông nền. Nó cũng đề cập đến một người nổi tiếng bước trước phông nền, tạo dáng chụp ảnh và tiếp tục, sau đó được thay thế bởi khách tiếp theo trong hàng, v.v.

Chi phí cho một step and repeat backdrop là bao nhiêu?

Mặc dù phông nền bước và phông nền lặp lại có thể được bán riêng lẻ, chúng thường là một phần của gói bao gồm ít nhất một tấm thảm đỏ, dây nhung, stanchions và ánh sáng chuyên nghiệp. Các gói bắt đầu khoảng 1.500 đô la và bạn có thể nhận được báo giá về bước độc lập và lặp lại bằng cách liên hệ với chúng tôi.

Các câu hỏi thường gặp Step And Repeat Backdrop

Kích thước tiêu chuẩn của step and repeat backdrop là gì?

Biểu ngữ Step and Repeat Backdrop thường cao 8 feet và chiều rộng thay đổi từ ngắn 4 feet đến hơn 100 feet cho các sự kiện lớn.

In tùy chỉnh

Về chất liệu, vách truyền thông thường được làm bằng nhựa vinyl , vải căng hoặc các tấm ván gator. Khi nói đến màu sắc, chúng thường đi kèm với nền trắng nhưng cũng có thể là màu đen, xanh lam hoặc bất kỳ màu nào khác. Các chủ đề màu sắc của bước và lần lặp lại thường được ghép nối với biểu trưng hoặc ngành chính của sự kiện

Kích thước

Như đã đề cập trước đó, chúng có thể được tùy chỉnh ở bất kỳ kích thước nào nhưng kích thước tiêu chuẩn của ngành đi từ chiều cao tối thiểu 8 feet và rộng 8 feet đến 8 x 112.

8'X8 ': Mô hình vuông nhỏ này thường được sử dụng cho các bài phát biểu, đám cưới, proms và các sự kiện đặc biệt.

8'X10 ': Kích thước phổ biến nhất cho phông nền bước và phông nền lặp lại, đủ lớn để có một vài người tạo dáng chụp ảnh và được sử dụng cho các buổi ra mắt phim độc lập, khai trương cửa hàng, giới thiệu sản phẩm và họp báo truyền thông.

8'x12 ′ : Có chiều dài tương đương với một chiếc mô tô, nó thường được sử dụng cho các câu lạc bộ đêm, các bữa tiệc riêng và các phòng trưng bày.

Các câu hỏi thường gặp Step And Repeat Backdrop

8'x15 ′ : một lựa chọn trung gian tuyệt vời cho các buổi ra mắt phim nhỏ, dạ hội và các sự kiện đặc biệt.

8'x20 ′ : Sự lựa chọn phổ biến nhất cho các buổi ra mắt phim lớn của Hollywood, nó có thể chứa nhiều nhân vật nổi tiếng cùng lúc, với các nhiếp ảnh gia dọc theo tấm thảm đằng sau những sợi dây nhung.

8'x24 ′ : Một phiên bản rộng hơn của 8'x20 ′ cũng được sử dụng cho các buổi ra mắt thảm đỏ lớn.

8'x30 ′ : Một sự lựa chọn tuyệt vời cho các buổi dạ tiệc, chương trình trao giải và các buổi ra mắt lớn.

8'x32 ′ : Một phiên bản rộng hơn một chút của mô hình 8'x30 ′ cho các sự kiện tương tự.

8'x60 ′ : Mô hình dài cho các sự kiện đông người nổi tiếng như chương trình trao giải âm nhạc và điện ảnh, buổi ra mắt lớn của Hollywood, trình diễn thời trang, v.v.

8'x112 ′ : một mô hình khổng lồ được sử dụng cho các chương trình giải thưởng lớn và các buổi ra mắt ở Hollywood, các buổi dạ tiệc của bảo tàng black-tie, v.v.

Khung

Yếu tố quan trọng khác mà bạn nên xem xét là khung sẽ cho phép bạn đứng vữn. Khung nhôm nhẹ có thể mở rộng rất phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau trong khi ống kim loại và khung cơ bản chắc chắn hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó có khả năng chống chịu tốt hơn cho các sự kiện ngoài trời hoặc muốn gây ấn tượng, hãy chọn khung kèo bằng nhôm

Các câu hỏi thường gặp Step And Repeat Backdrop

Ưu điểm của step and repeat backdrop

Khi nói đến buổi công chiếu, chúng được sử dụng để quảng cáo cho một bộ phim, các ngôi sao và khách mời nổi tiếng tạo dáng trước phông nền để tạo ra sự phủ sóng của các phương tiện truyền thông.

Trong thời đại của phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là Instagram, YouTube và hơn thế nữa, các bước đi và lặp lại đã trở thành phông nền hoàn hảo để tạo nhận thức về thương hiệu, làm cho các sự kiện của bạn trở nên lan truyền khi mọi người thích chụp ảnh tự sướng trước phông nền tuyệt vời.

Chúng rất tiện lợi, có thể được lưu trữ trong một khu vực nhỏ, dễ vận chuyển và có thể được tái sử dụng nhiều lần bạn muốn.

Kết luận

Nếu bạn không có ngân sách, bạn sẽ tìm thấy các nguồn trực tuyến để giúp bạn tự thực hiện các Step and Repeat Backdrop phông nền với giá rẻ . Tuy nhiên, nếu bạn muốn sự kiện của mình trở nên chuyên nghiệp và thành công, bạn nên thuê một công ty nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm