Doanh nhân đương thời
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

  • Phong cách
  • Thư giãn ở sân golf tiêu chuẩn quốc tế

Thư giãn ở sân golf tiêu chuẩn quốc tế

Là địa điểm quen thuộc của giới golf miền Nam, sân golf Long Thành nằm trong một khu phức hợp của câu lạc bộ Long Thành golf cùng với sân tập, hội quán CLB, cửa hàng…

Từ TP.HCM có thể đến sân golf Long Thành với khoảng 40 phút đi xe. Hiện nay, thời gian đi từ Tp. HCM đến CLB được rút ngắn hơn rất nhiều nhờ có tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Lonh Thành – Dầu Dây.


Sân golf tọa lạc trên một khu vực rộng hơn 350 hecta, trong đó một phần nằm trên quả đồi rộng hơn 100 hecta, phần còn lại là đồng bằng được bao bọc bởi các nhánh sông Đồng Nai. Từ đây có thể phóng tầm nhìn bao quát toàn cảnh thiên nhiên xung quanh với nhiều cảnh đẹp đầy ấn tượng.


Thiết kế sân golf được thực hiện bởi những kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực của Mỹ. Đặc biệt cỏ - yếu tố cực kỳ quan trọng trong kết cấu của sân golf được nhập hoàn toàn từ nước ngoài để đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế. Với các loại cỏ này, các đường golf sẽ rất đẹp, tạo độ chính xác cao cho người chơi.

 

Sân golf Long Thành với mặt cỏ chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài

 

Cảnh quan đẹp mắt của sân golf


Hiện nay, sân golf Long Thành đang hoạt động với 18 đường golf sân đồi và 18 đường golf sân hồ với thiết kế tinh tế mang đến cho người chơi chuyên nghiệp cũng như người mới tập chơi những thử thách thật ly kỳ và hấp dẫn. Hệ thống ánh sáng đạt chất lượng quốc tế, phục vụ cho cả nhu cầu chơi golf vào ban đêm.


Với những điều kiện và tiêu chuẩn đó, sân golf Long Thành đã trở thành nơi đáng tin cậy tỗ chức các hoạt động, giải đấu quốc tế. Không chỉ vậy, sân golf Long Thành còn vinh dự nhận được danh hiệu “Sân golf tốt nhất Việt Nam năm 2013” do tạp chí Golf Asia bình chọn.

 

 

Đội ngũ caddy chuyên nghiệp, hệ thống ánh sáng chất lượng quốc tế luôn sẵn sàng phục vụ các golfer bất kể ngày đêm


Thảm cỏ xanh mướt trải dài, những đường golf uốn lượn quanh co xuyên qua những hàng cọ, hồ nhân tạo và những thác nước, núi non… tạo nên cảnh quan và khí hậu tuyệt vời làm cho những người chơi và cư dân trong sân golf cảm thất thật sự thoải mái và thú vị. Nằm trên địa thế của vùng sông nước Đồng Nai – TP.HCM, người chơi và du khách có thể sử dụng ca nô hoặc du thuyền làm phương tiện di chuyển. Dọc đường đi du khách có thể tận hưởng cảnh thiên nhiên tuyệt vời đặc trưng của Việt Nam dọc theo hai bờ sông.


Sau những màn tranh tài hấp dẫn trên sân golf bạn có thể lựa chọn thư giãn ở khu vực nhà hàng và quầy bar. Với sự kết hợp hài hòa của văn hóa ẩm thực phương Đông lẫn phương Tây cùng với sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.


Thông tin:
Phone: (061) 3512 512
Email: contact@longthanhgolfresort.com.vn
Website : http://www.longthanhgolfresort.com/