Doanh nhân đương thời
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

Thêm nụ cười viên mãn cho bữa ăn gia đình

Nước chấm, gia vị thực phẩm ngày càng trở nên hết sức quen thuộc đối với bữa ăn của mỗi gia đình Việt. Tuy nhiên, hơn 10 năm trở lại đây, cuộc chiến tranh giành thị phần đã làm cho thị trường này trở nen bát nháo, thật giả lẫn lộn. Điều này cũng đặt người tiêu dùng vào vị trí “ngã ba đường” trong vấn đề lựa chọn sản phẩm an toàn cho gia đình mình.

 


 

 Nước chấm, gia vị là các sản phẩm không thể thiếu làm nên một bữa ăn hoàn hảo. Hiện nay, các sản phẩm từ bình dân đến cao cấp có mặt khắp các hang cùng ngõ hẻm, từ siêu thị, trung tâm thưuong mại đến chợ truyền thống, thậm chí có mặt trong mớ hàng rong của người bán dạo. Bên cạnh các thương hiệu đã làm nên tên tuổi thì vẫn còn đó nhiều sản phẩm trôi nổi, không nhãn mác mà về lâu về dài ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng. Vì vậy, mỗi bà nội trợ hãy là người tiêu dùng thông minh để bảo dảm ATVSTP cho gia đình.

 

 

Nosafood – lịch sử đáng tự hào

Nosafood  (Công ty CP Chế biến Kinh doanh Nông sản Thực Phẩm Nosafood) tiền thân là Trạm nghiên cứu Chế biến Nông sản Thực phẩm trực thuộc Công ty Lương thực TPHCM (Foodcosa) được thành lập từ năm 1976. Nhà máy chính thức đi vào hoạt động từ năm 1979 với quy mô hơn 10.000 m2 tại thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TPHCM. Đây là một trong những nhà máy chế biến thực phẩm gia vị lớn nhất và lâu đời nhất tại Việt Nam.

 

Kể từ 05/2005, đơn vị được cổ phần hóa và chính thức đi vào hoạt động với tên gọi: Công ty cổ phần Chế biến Kinh doanh Nông sản Thực Phẩm Nosafood theo Quyết định số 4449/QĐ/BNN-TCCB  ngày 09/12/2004 của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT.

 

Gần 4 thập kỷ xây dựng và trưởng thành, ngày nay Nosafood đã và đang chiếm trên dưới 20% thị phần trong nước với các chủng loại sản phẩm từ bình dân đến cao cấp. Ngoài ra, sản phẩm còn xuất khẩu sang hàng loạt các quốc gia khác trên toàn thế giới. Với phương châm Chất lượng – Vệ sinh – An toàn – Bổ dưỡng, Nosafood không chỉ mở rộng quy mô sản xuất, nâng tầm thương hiệu, nâng cao năng lực mà còn chú trọng đầu tư tất cả vì sức khỏe người tiêu dùng. Từ lịch sử lâu đời và kinh nghiệm sản xuất mà Nosafood đang dần khẳng định vị thế và trên đường trở thành “gã không lồ” thị trường nước chấm, gia vị thực phẩm.

 

 

 

Đồng hành cùng bữa ăn gia đình

 

Nhắc đến Nosafood, người nội trợ không còn xa lạ gì với các loại sản phẩm như nước tương, nước mắm, các loại tương, gia vị, các loại sốt… Với tiêu chí đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng, Nosafood ý thức rất cao trong việc lựa chọn nguồn nguyên liệu đầu vào và kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình bảo quản, chế biến. Với máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tự động, khép kín theo công nghệ của châu Âu, Nosafood đã đạt chứng nhận hệ thống HACCP theo khuyến cáo của Ủy Ban Codex về nguyên tắc thực hành quốc tế chung cho VSATTP do Viện Tiêu chuẩn Anh Quốc cấp (gọi tắtlà BSI). Vì vậy, mỗi sản phẩm Nosafood sau khi ra thị trường luôn đảm bảo tối đa về độ an toàn, đáp ứng mọi nhu cầu về gia vị thực phẩm cho người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

 

Còn nhớ độ vài năm về trước khi sản phẩm nước chấm, đặc biệt là nước tương rơi vào cuộc khủng hoảng khi có chứa 3-MCPD gây ung thu tạo nên làn sóng hoang mang trong dư luận. Hiểu rõ được tầm quan trọng của sức khỏe người tiêu dùng, bất kỳ sản phẩm nào của Nosafood trước khi xuất xưởng đều trải qua chu kỳ kiểm định nghiêm ngoặt, được các cơ quan hữu quan chứng nhận an toàn thực phẩm. Cũng vì điều này mà không có gì lạ khi Nosafood được bình chọn là “HVNCLC” nhiều năm liền. Đây là thành quả đáng tự hào của tập thể cán bộ, công nhân viên công ty.

 

Tại Việt Nam, Nosafood đã và đang giữ vững thị trường của mình với hệ thống bán hàng rộng khắp trên toàn quốc thông qua các kênh bán hàng: chuỗi siêu thị, Big C, Saigon Coop, Lotte, Maxi Mart, chợ truyền thống, đại lý phân phối, nhà hàng, quán ăn, tiệm tạp hóa… Bên cạnh đó, sản phẩm Nosafood còn vươn ra khỏi biên giới quốc gia, đến tận tay người tiêu dùng tại Mỹ, Nga, Hà Lan, Canada, Trung Quốc, các nước Đông Âu…, và đang hướng đến nhiều thị trường tiềm năng khác.

 

 

40 năm là khoảng thời gian đủ dài để khẳng định một thương hiệu. Từ khoảng thời gian ấy, hiển nhiên Nosafood đã và đang làm tất cả những gì mình có thể để ngày một phục vụ tốt hơn, đem lại nụ cười hạnh phúc hơn cho mỗi bữa ăn gia đình.

 

Nosafood