Doanh nhân đương thời
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

  • Phong cách
  • Siêu phẩm nhiều màu sắc của Louis Vuitton

Siêu phẩm nhiều màu sắc của Louis Vuitton

Phiên bản đồng hồ có giá 67.500 USD (1,43 tỷ đồng) từng được trình làng trong triển lãm Baselworld 2014 là sản phẩm đầy sáng tạo của Louis Vuitton khi sử dụng 38 màu sắc trên mặt đồng hồ cùng cấu trúc phức tạp.

Escale WorldTime vẫn lấy cảm hứng từ hoa văn monogram trứ danh của thương hiệu kết hợp với những nét vẽ tay thủ công với nhiều sắc màu.

Vòng quay số khá phức tạp với 4 vòng, trong đó 2 vòng biểu thị cho các thành phố như New York, London, Moscow,… và thời gian. Mỗi vòng quay được những người thợ thủ công sơn tay trong 50 giờ và có tất cả 38 màu hiển thị trên bề mặt "cỗ máy thời gian" Escale WorldTime. Logo Louis Vuitton và mũi tên màu vàng áp được áp dưới các tinh thể Sapphire.

 

 

 

Tính năng đáng chú ý nhất là bạn có thể “đọc” thời trang trong 24 múi giờ chỉ bằng cách liếc nhìn… đồng hồ. Mũi tên màu vàng ở 0g0 phút luôn luôn chỉ vào giờ địa phương.

 


Vòng Benzen bằng vàng trắng có đường kính 41mm. Đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng đến 38 giờ, cùng bộ may truyền động với 218 thành phần, đạt 28.8000 dao động/giờ.


Sản phẩm có mặt tại các cửa hàng của Louis Vuitton trên toàn thế giới.

 

 

Theo Một Thế Giới