Doanh nhân đương thời
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

  • Phong cách
  • Những ý tưởng trang trí cho lễ hội Halloween

Những ý tưởng trang trí cho lễ hội Halloween

Ba sắc màu chủ đạo cho Lễ hội Halloween là cam (Bí ngô), đen (Thần chết) và trắng (Bóng ma, Đầu lâu xương chéo). Chỉ cần một chút sáng tạo và khéo léo, không gian sẽ vui nhộn và thú vị.

Những ý tưởng trang trí nhà cửa Halloween dưới đây sẽ là gợi ý hay, đem đến nhiều cảm giác mới lạ và tiếng cười rộn ràng cho cả gia đình.

1. Vui nhộn


Bạn có thể làm hình nộm bóng ma bằng quả bóng bàn và mảng vải trắng, hay cắt dán giấy bóng ma. Hoặc nghịch ngợm vẽ hình mặt quỷ lên quả bóng, cánh cửa, chân nến, khung ảnh.


2. Bí ngô nghịch ngợm


Sơn phết, đẽo khoét quả bí ngô thành những hình thù lạ mắt. Nếu không tìm được bí thật thì a-lê-hấp, chỉ cần trang trí vật dụng nào đó bằng màu cam và gương mặt rùng rợn đặc trưng là bạn đã có ngay bí ngô DIY.3. Những động vật đáng sợ


Rắn rít, nhện và dơi là những động vật đại diện cho sự rùng rợn. Lưới nhện là nguồn cảm hứng dễ dàng cho trang trí khung tranh, hình cắt chú dơi thích hợp treo tường và con rắn uốn éo dùng quấn quanh ly rượu.4 Chữ cái đơn giản mà độc đáo


Chỉ cần những thông điệp thú vị như: Happy Halloween, Trick or Treat, Boo, Zombie Festival...là bạn đã mang không khí của Lễ hội ma quỷ vào nhà. Suy cho cùng, Halloween không nhằm lừa lọc hay khiến trẻ em sợ hãi. Mà rộng hơn là sân chơi sáng tạo, cũng như dịp để chia sẻ tiếng cười và lòng thành kính đối với những người đã mất.

Theo Một Thế Giới