Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Những món ăn ngon và rẻ nhất San Francisco

Những món ăn ngon và rẻ nhất San Francisco

Là một thành phố nhộn nhịp, bận rộn không khó để bạn tìm thấy một nhà hàng tại trung tâm vào lúc đêm muộn, tuy nhiên San Francisco cũng sở hữu một danh sách phong phú những món ăn đường phố vừa ngon vừa rẻ.

Sandwich


Nhà Ike’s Place nổi tiếng là một trong những nơi bán sandwich ngon nhất San Francisco. Ngoài việc phục vụ hơn 200 loại sandwich khác nhau, các món sandwich ở đây đều được đặt cho một cái tên thú vị như: Blind Date – Hẹn hò giấu mặt, The Jocker – Anh chàng pha trò hay Handsome owl – Cú đẹp trai… Một chiếc sandwich tại cửa hàng có giá từ 10 – 15 USD.Một chiếc sandwich Jeries' Big Meat


Pizza phong cách New York


Những miếng pizza của Nhà hàng Arinell Pizza có lớp vỏ mỏng và giòn rất được người dân địa phương ưa chuộng. Đặc biệt, với giá chỉ 3USD cho mộng miếng pizza “chất lượng” thì nhà hàng quả là sự lựa chọn ưng ý cho những bữa ăn khuya.
Burger


Chỉ là một quầy burger nhỏ trên phố Mission nhưng chiếc bánh mì của 4505 Meats được đánh giá rất cao. Từ bánh mì, thịt, sườn cho đến thịt hung khói đều được thực hiện trên những chiếc bếp củi truyền thống chính vì vậy hương thơm và mùi vị đặc trưng hơn hẳn.

 Bánh burritos


Burritos là bánh truyền thống của người Mexico với vỏ bánh làm từ bột ngô. Vỏ bánh được tráng thành từng miếng mỏng rồi mang đi nướng chín. Sau đó, lớp vỏ bánh dùng để cuộn những thịt, rau củ… thành những chiếc bánh tương tự bánh mì của Việt Nam. Có rất nhiều loại thịt để ăn kết hợp thành món burritos như thịt bò, thịt gà, heo… Bạn có thể gọi một chiếc burritos cỡ vừa hoặc to và thêm vào nhân trứng, phô mai, sốt cà chua… tùy thích.
Phở


Turtle Tower – Nhà hàng Tháp Rùa là một trong nhà hàng nấu phở theo phong cách xuất xứ của món này: phở Hà Nội nên tạo được sự khác biệt so với những tiệm phở khác ở San Francisco. Hơn nữa giá cả lại hợp lý: 7.75USD cho một to vừa và chưa đến 10 USD cho một tô to. Hãy gọi một tô phở lòng gà vàng ươm để thưởng thức hương vị tuyệt vời của một trong những món ăn hấp dẫn nhất thế giới này nhé.
Hồng Thắm

Theo Business Insider