Doanh nhân đương thời
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

  • Du lịch
  • Ẩm thực Trung Hoa đậm đà, bổ dưỡng

Ẩm thực Trung Hoa đậm đà, bổ dưỡng

Nhà hàng San Fu Lou chào đón tất cả thực khách đến với thiên đường của ẩm thực mang phong cách Quảng Đông.


Tọa lạc ngay tầng trệt của tòa nhà AB trên đường Lê Lai náo nhiệt, nhà hàng San Fu Lou chào đón tất cả thực khách đến với thiên đường của ẩm thực mang phong cách Quảng Đông. Với ý tưởng từ nhà bếp theo kiểu truyền thống của người Quảng Đông, San Fu Lou đã đưa ẩm thực lên một tầm mới: sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc hiện đại và truyền thống.


Không gian bếp mở tại San Fu Lou sẽ cho thực khách cái nhìn toàn cảnh về thao tác trong chế biến của các đầu bếp. Khu vực bếp bên trong chính là nơi sơ chế hầu hết tất cả các món ăn, sau đó được chuyển vào bếp mở chính để hoàn thiện. Trong một không gian đậm chất Á Đông, San Fu Lou phục vụ ba thực đơn rất đặc biệt gồm dimsum, thịt quay và món xào.

 

Không gian ấm cúng của San Fu Lou với gian bếp mở

 

Nội thất, tường trang trí cho đến bát đũa đều cho cảm giác như bạn đang ngồi ở một tửu quán của Trung Hoa xa xưa


Thực đơn dimsum luôn sẵn sàng các ngày trong tuần. Tất cả đều được các chuyên gia đầu bếp hàng đầu chuẩn bị theo khẩu phần ăn với chất lương tuyệt vời. Bên cạnh đó, San Fu Lou cũng phục vụ các món mì khác nhau được yêu thích chế biến chung với ức bò, thịt heo và cả hoành thánh tôm cho một bữa ăn trọn vẹn. Sẽ không có món nào ngon, bổ dưỡng nhưng lại đơn giản như một bát mì truyền thống với mì được kéo bằng tay, hoặc xào với gia vị vừa phải.

 

 

Dimsum với thực đơn đa dạng và đúng kiểu Quảng Đông

Một phần mì "chất lượng" ở San Fu Lou

 

Mì sủi cảo


Ngoài các món ăn Quảng Đông chủ đạo, San Fu Lou cũng nổi tiếng với các loại thịt quay hảo hạn như vịt quay Bắc Kinh. Sử dụng gỗ táo chuyên dụng theo phương pháp đốt lò từ nhiều thế kỷ của nhà bếp Hoàng gia dành cho các Hoàng đế, mỗi con vịt quay đều đạt độ sắc nét hoàn hảo, được thái lát và trình bày đẹp mắt. Ngoài ra còn có các món nướng truyền thống khác như thịt heo và thịt gà.

 

Món vịt quay Bắc Kinh trứ danh

 

Miếng thịt quay với màu sắc đậm đà, hấp dẫn

 

Gà quay cũng hấp dẫn không kém


San Fu Lou là địa điểm để thưởng thức các món ăn Hoa truyền thống với các loại trà được chọn lọc cẩn thận, giúp thực khách cảm nhận đầy đủ hương vị cổ xưa trong không gian hiện đại. “Ngon lành, bổ dưỡng, an toàn vệ sinh” là ba điều phúc lành của San Fu Lou muốn gửi đến khách hàng.

 

Thức uống ở San Fu Lou được phục vụ cho cả phần "ẩm" lẫn "thực"Nhà hàng San Fu Lou
Tầng trệt, tòa nhà AB, 76A Lê Lai, Quận 1, Tp. HCM
Thời gian hoạt động: 7 ngày/tuần, 7.00 AM – 3.00 AM
Giá thức ăn và nước uống dao động từ 70.000 VNĐ đến 390.000 VNĐ