Doanh nhân đương thời
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

Boca Do Lobo- Nơi giữ gìn kỷ vật

Là một trong những nhà thiết kế nội thất có đôi mắt thẩm mỹ tạo ra nhiều vật phẩm đẹp và sang trọng đến lạ kỳ, Boca Do Lobo là người Bồ Đào Nha được biết đến trong giới thượng lưu của châu Âu với vô số thiết kế cho không gian nội thất cực kỳ sang trọng.

Tham dự những triển lãm lừng danh thế giới về nội thất, tại Maison & Objet Asia và Basel World 2014 năm nay, Boca Do Lobo cho ra mắt dòng sản phẩm dành cho các dinh thự cùng các nhà sưu tập để gìn giữ những kỷ vật quý trong những chiếc két sắt được cá nhân hóa tuyệt đẹp, phù hợp với từng gu thẩm mỹ và sở thích màu sắc.

Millionaire- chiếc két siêu sang trọng này như đưa chúng ta tới những khung cảnh đã in hằn trong ký ức của năm xưa. Tái hiện lại mẫu két ra đời đầu thế kỷ 19, với những ngăn kéo có khóa và toàn bộ cấu trúc bằng gỗ được phủ đồng thau đánh bóng và mạ vàng, chiếc két này là một trong những vật phẩm mang giá trị vĩnh cửu không thể chối cãi. Nó an toàn và tin cậy như chính những bí mật mà chủ nhân cất giữ bên trong.

Âm nhạc là nguồn cảm hứng vô tận giúp đánh thức những cảm xúc tuyệt vời nhất trong tâm trí của bất kỳ ai. Với két Symphony, một sản phẩm lấy cảm hứng từ dàn nhạc giao hưởng và mọi chuyển động nhuần nhị của nó, bạn sẽ tìm thấy sự an toàn khi mọi bí mật thầm kín nhất được bảo vệ khỏi sự xâm phạm của thế giới ồn ào bên ngoài.Đây là chiếc két thủ công hiếm có và hoàn hảo cho những người yêu thích sự sang trọng tột bậc. Két Baron chứa đựng các hộp lên dây đồng hồ, hộp giữ ẩm xì gà và có thể điều chỉnh theo yêu cầuFort Knox- căn cứ quân sự bất khả xâm phạm, nơi cất giữ hầu hết vàng của chính phủ Mỹ đã truyền cảm hứng cho tác phẩm nội thất đầy chất nghệ thuật này. Là hàng đặt riêng nên nội thất của chiếc két được bố trí hoàn toàn theo yêu cầu khách hàng nhưng vẫn đảm bảo sự độc đáo và tính mỹ thuật.Theo luxurydaily.vn