Doanh nhân đương thời
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

  • Phong cách
  • Bản hòa tấu hoàn hảo của trang sức

Bản hòa tấu hoàn hảo của trang sức

Trong thế giới trang sức, kim cương và ngọc trai luôn là những món trang sức mà bất kỳ ai cũng mong muốn được sở hữu.

Nếu bạn là tín đồ dòng trang sức cao cấp của các thương hiệu Cartier, Van Cleef & Arpels, Mikimoto thì chắc hẳn bạn sẽ yêu ngay những thiết kế tinh xảo và sang trọng này ngay từ cái nhìn đầu tiên.


Không quá cầu kỳ, phô trương nhưng cực kỳ sang trọng, quý phái và quyến rũ với sự kết hợp hoàn hảo giữa kim cương, vàng và ngọc trai.

Từ đường nét đến cách phối màu, từ những đường cong đến các mắc nối...tất cả đều góp phần tạo nên bản hòa tấu kim cương, vàng và ngọc trai đẹp đến hoàn hảo.Trinity Ring: Chiếc nhẫn sang trọng và đẳng cấp với sự kết hợp của kim cương, vàng, ngọc trai và bạch kim của thương hiệu Cartier.
Trinity Ring: Chiếc nhẫn quý phái với sự kết hợp của kim cương, vàng, ngọc trai đa sắc và bạch kim của thương hiệu Cartier.Chiếc nhẫn của Van Cleef & Arpels là sự kết hợp hài hòa từ màu sắc đến chất liệu: kim cương trắng và hồng, bạch kim và ngọc trai tự nhiên.Một thiết kế tinh xảo của thương hiệu Van Cleef & Arpels được làm từ kim cương, bạch kim và ngọc trai.Không quá cầu kỳ nhưng lại vô cùng quý phái là cảm giác mà chiếc nhẫn Mikimoto được làm từ kim cương, bạch kim và ngọc trai mang đến cho người đeo nó.


Theo luxurydaily.vn