Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Nghệ thuật
  • Đỗ Mỹ Linh, Huyền My lọt vào danh sách 'Hoa hậu của các hoa hậu 2017'

Đỗ Mỹ Linh, Huyền My lọt vào danh sách 'Hoa hậu của các hoa hậu 2017'

Hai người đẹp Việt Nam đã có tên trong Top 64 "Hoa hậu của các hoa hậu 2017" nhờ bình chọn của người hâm mộ.

 

Chuyên trang sắc đẹp Global Beauties vừa công bố danh sách các nhóm hoa hậu có tên trong cuộc bình chọn 'Hoa hậu của các hoa hậu 2017" - (Miss Grand Slam). Đây là cuộc bình chọn được diễn ra sau khi các cuộc thi hoa hậu quốc tế kết thúc. 15 giám khảo từ nhiều nước thống kê 400 thí sinh đã tham dự các cuộc thi nhan sắc uy tín trong năm như Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia sẽ được nằm trong danh sách này.

Bình chọn "Miss Grand Slam 2017" được chia làm 16 nhóm, mỗi nhóm gồm tám thí sinh. Từ danh sách này, giám khảo chọn ra mỗi nhóm ba thí sinh và một người do khán giả bình chọn vào Top 64. Ngày 1.5, hai đại diện của Việt Nam là Huyền My và Mỹ Linh cùng có tên trong Top 64 nhờ lượt bình chọn của khán giả.
 
 
 
 
Á hậu Huyền My là người chiến thắng của nhóm 10 với 37% tổng lượng bình chọn. Tại Miss Grand International 2016, cô có mặt trong Top 10 cuộc thi. Ba thí sinh còn lại trong nhóm do giám khảo của Global Beauties chọn, gồm Nikola Uhlirová (thí sinh dự thi Miss Grand International), Miss World Brazil - Gabrielle Vilela và Miss World Peru - Pamela Sanchez.
 
 
 
Ở nhóm 11, Mỹ Linh cũng thắng áp đảo nhờ lượt bình chọn của khán giả với 67%. Tại Miss World 2017, Mỹ Linh vào Top 40 và chiến thắng phần thi "Beauty with a Purpose", "Head to Head Challenge". Ba thí sinh được giám khảo Global Beauties chọn trong nhóm 11 là Miss Universe Ghana - Ruth Quashie, Miss Grand Puerto Rico - Brenda Azaria, Miss Grand Ấn Độ - Anukriti Gusain.
 

Sau nhiều vòng bình chọn, giám khảo lần lượt chọn ra Top 10, Top 5 và danh hiệu cao nhất. Năm ngoái, Ariska Putri Pertiwi- Miss Grand International 2016 - là người chiến thắng.

Theo Lam Anh/MTG