Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nhân
  • Young Marketers đã trở lại, bạn đã sẵn sàng?

Young Marketers đã trở lại, bạn đã sẵn sàng?

Young Marketers Contest – một trong những cuộc thi Marketing dành cho sinh viên được mong đợi nhất năm đã chính thức trở lại cùng với cơ hội mà tất cả các sinh viên đam mê Marketing đều khao khát - được huấn luyện bởi các anh chị marketer đầu ngành trong chương trình 8-tháng Elite Development Program, nơi đã cho ra lò một thế hệ Giám đốc Marketing, trợ lý Giám đốc Marketing trẻ đầy năng lực và nhiệt huyết đang làm việc tại các công ty hàng đầu Việt Nam.

 
Cuộc thi Young Marketers 5 đã trở lại, là một phần của hành trình định hướng và phát triển thế hệ marketer tiếp theo của Việt Nam của Young Marketers (Empower The Next Marketing Generation) với nhiều hoạt động mới nhằm mang đến những giá trị thật sự và cái nhìn rõ ràng về thế giới Marketing chuyên nghiệp cho sinh viên đam mê Marketing.

Ngoài giải thưởng giá trị, các bạn tham gia Young Matketers 5 còn có cơ hội ghé thăm văn phòng của Google tại Singapore, tham dự Hội nghị Chiến lược & Hiệu quả Marketing Châu Á (Asian Marketing Effectiveness & Strategy), là những cơ hội mà ngay cả một marketer có điều kiện cũng phải mơ ước.

Và để tìm ra những “marketer tương lai với các tố chất như sáng tạo, tư duy hệ thống, chiến lược”, đề thi năm nay là một thử thách không hề dễ dành cho các bạn sinh viên đam mê Marketing “làm sao để 50,000 người trẻ cam kết sẽ vận động nhiều hơn”!

 
 
 
Sáng lập bởi những người đam mê và hoài bão với nghề, Young Marketers Contest 5 là một cuộc thi mà những ai yêu thích Marketing không thể bỏ qua.


Thông tin chi tiết xem tại: http://bit.do/youngmarketers5
 
 
Nhã Minh/Tổng hợp