Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Ý tưởng bàn làm việc tại nhà cho các nữ doanh nhân

Ý tưởng bàn làm việc tại nhà cho các nữ doanh nhân

Đối với các nữ doanh nhân góc làm việc không chỉ là một chiếc bàn giấy, đó còn phải là nơi thể hiện được phong cách cũng như tạo được cảm hứng của chủ nhân.


Phòng làm việc


Phòng làm việc riêng là sự lựa chọn tối ưu cho những nhu cầu làm việc tại nhà. Bàn làm việc thường bố trí cạnh tường và có thể quan sát cửa ra vào. Không gian rộng cho phép bố trí nhiều tủ sách, hoặc tranh ảnh. Đặc biệt, nhiều nữ gia chủ thích chọn cho mình những chiếc ghế sang trọng và êm ái để có được trạng thái thoải mái và yêu quý góc làm việc cho dù những buổi làm việc có hàng giờ đồng hồ.

 


Tông trắng đen


Tông màu trắng đen mang đến sự rõ ràng, tập trung nên thường được lựa chọn trong những không gian phòng làm việc. Các chi tiết trong phòng cũng đơn giản, gọn gàng và tối giản.

 

 


Điểm nhấn


Cũng với hai tông màu cơ bản, góc làm việc sẽ trở nên dễ chịu với lọ hoa và bức tường ít đơn điệu hơn với lịch đồng thời có tác dụng trang trí.

 Căn phòng rộng rãi


Đối với những người thích không gian rộng mở việc đặt một chiếc bàn thật to giữa phòng để làm bàn làm việc không là điều quá ngạc nhiên. Chiếc bàn gần như đón nhận được tất cả ánh sáng của gian phòng và bạn sẽ làm việc trong một không gian thoải mái nhất.

 Chỉ duy nhất chiếc bàn trơn


Với một chiếc bàn trắng trơn đặt trong góc phòng như thế này bạn có thể hoàn toàn tập trung tối đa vào công việc mà không bị bất cứ điều gì chi phối.Hồng Thắm

Nguồn: harpersbazaar.com