Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Xe hơi yaris 2016 giá bao nhiêu

Xe hơi yaris 2016 giá bao nhiêu là câu hỏi được đặt ra trong khoảng thời gian gần đây bởi tính thời trang và linh kiện nhập khẩu hiện đại.

Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua bài viết về dòng xe hơi Yaris 2016 giá bao nhiêu nhé. 

 

Toyota Yaris thuộc phân khúc dòng xe hatchback 5 cửa. Đây cũng là một dòng xe được yêu thích nhất tại Việt Nam. Xe hơi Yaris phiên bản mới nhất đây được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan được ra mắt trực tiếp ở thị trường Việt Nam ta vào tháng 6 năm 2014.

 

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 2011, 4 năm sau đó, dòng xe này đã nhanh chóng chiếm được nhiều tình cảm của các tín đồ yêu xe với doanh số bán ra 3000 chiếc.

 

 

Đây là một dòng xe mang tính chuẩn mực đối với xe Hatchback. Vì vậy mà cứ nghĩ đến dòng xe Hatchback, Yaris là một cái tên đầu tiên được nhắc đến. Quen thuộc với hình ảnh bo tròn mềm mại và bắt mắt, trong đợt xe này, Toyota đã thiết kế đã thay đổi thiết kế của mình với kiểu dáng mới trẻ trung và năng động và thể thao hơn hẳn để bắt kịp sư hướng chung của các dòng xe nổi tiếng khác.

 

Phiên bản Yaris đột phá 2016

 

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Yaris đã khiến người khác phải phải lòng yêu thích. Ai lại không muốn sở hữu một con xe vừa có giá tốt vừa có vẻ ngoài ưa nhìn như vậy. Hiện nay, Toyota Yaris 2016 được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan từ Toyota Việt Nam phân phối trong thị trường xe với 2 phiên bản Yarí 1.5E và phiên bản cao cấp hơn Yaris 1.5G số tự động. Mức giá 2 con này mềm hơn với 2 phiên bản cũ. 

 

Có lẽ các bạn đang rất hồi hộp đợi đáp án câu hỏi Xe hơi yaris 2016 giá bao nhiêu nhưng hãy dành chút thời gian để tìm hiểu vể thế hệ đột phá mới cho gia đình trẻ 4 người này nhé. 

 

Yaris 2016 có thiết kế cứng cáp và khoẻ khắn và vững chãi hơn so với phiên bản năm 2012. Yaris 2016 thật sự là một mẫu xe năng động sở hữu dáng vẻ trẻ trung phù hợp với mọi người từ nhà dân cho đến chủ doanh nghiệp. 

 

Tìm hiểu xe hơi yaris 2016 giá bao nhiêu

 

 

Xe hơi Yaris 2016 có mức giá 625 triệu đồng với phiên bản Yaris 1.5E, với phiên bản số tự động là 683 triệu đồng. Tất cả 2 phiên bản đều là xe nhập khẩu từ Thái Lan. Con xe này sẽ là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ khác. Dòng xe Hatchback 5 cừa là ước mơ của nhiều người bởi: máy bền tiết kiệm nhiên liệu, không gian nổi thất rộng rãi, giá trị mua vào bán lại cao và đặc biệt là thiết kế cực kỳ phong cách và cá tính. Yaris thật sự là một lựa chọn cực kỳ tốt cho những ai vừa muốn sở hữu xe Hatchback vừa có ngân sách mua xe giới hạn.

 

Vậy là bạn đã tìm hiểu xong về dòng xe Toyota Yaris 2016 rồi đấy. Để biết thêm về thông tin hãy theo dõi những bài viết sau để được cập nhật nhiều tình hình tốt hơn nhé.

 

TÚ LIÊN (TỔNG HỢP)