Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Xe hơi Vios 2016 giá bao nhiêu

Xe hơi Vios 2016 giá bao nhiêu là câu hỏi được đặt ra khi dòng sản phẩm mới này được ra đời vào đầu năm 2016.

Thông tin từ nhà sản xuất cho thấy xe hơi Vios hiện đang có 3 màu: vios màu trắng, vios màu bạc, vios màu nâu vàng và vios màu đen. 

 

>>> Xe hơi porsche cayenne giá bao nhiêu

 

Ra mắt vào tháng 9 năm 2016, dòng xe xuất hiện dẫn theo câu hỏi xe hơi vios 2016 giá bao nhiêu. Trong bài viết này chúng ta không chỉ tìm hiểu về giá thành mà còn tìm hiểu về đặc tính sản phẩm nữa.

 

 

Ngoại thất xe hơi Vios 2016

 

Toyota Vios phiên bản 2016 là con xe mới của Toyota trong năm 2016. Xe được thiết kế theo phong cách thể thao mạnh mẽ.

 

Đặt trong sự so sánh, ta có thể thấy rằng Toyota Vios có nét tương đồng với đàn anh của mình. Ngoài ra, xe còn được trang bị cùm đèn trước sang trọng tạo cảm giác tươi mới hơn và cá tính hơn hẳn. Đó là cặp đèn Halogen dạng bóng chiếu. Ngoài ra, hóc gió và cản trước đã được mở rộng hơn. Đây được xem là phần nổi bật nhất của phần thiết kế ngoại thất của Vios. Nhờ vậy mà chiếc xe có dáng vẻ thể thao nhưng không quá hầm hố và thô thiển. 

 

Hiện dòng xe Vios đang có 3 màu hương ngoại cực kỳ. Vios màu đen sang trọng và quyền lực. Vios màu bạc luôn tinh tế và bắt mắt. Vios màu vàng quyến rủ và có phần nhẹ nhàng. Những màu sắc trên cực kỳ hiện đại và phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam.

 

Nội thất xe Toyota Vios 2016

 

Kích thước tổng thể ta có là dài : 4410, rộng : 1700, cao 1475mm. Chiều dài cơ sở của xe là 2550mm, được thiết kế theo kiểu vát cạnh, mở rộng về 2 bên nên không gian bên trong tạo cho người ngồi có cảm giác rộng rãi và cực kỳ thoải mái.

 

Các khách hàng sử dụng xe một thời gian dài đều kết luận rằng toàn bộ nội thất xe đều rất hấp dẫn nó được chăm chút rất nhiều và hài hoà màu sắc giữa các bộ phận và không gian tạo nên một tổng thể sang trọng. Được biết đến danh là chỉ chú trọng hình thức Toyota Vios năm nay đã cải thiện đáng kể phần nội thất để chống lại những phản hồi không tốt về hãng. 

 

 

Cách bố trí các hốc đựng ổ khoá cũng được sắp xếp và thiết kế tốt hơn. Hốc giúp người sở hữu có thể đặt để đồ đạc hơn tối ưu hoá tiện nghi sinh hoạt trong xe.

 

Yếu tố khác rất quan trọng trong thiết kế nội thất chính là hệ thống treo. Vios phiên bản 2016 với hệ thống treo trước Macpherson theo kiểu độc lập là sự kết hợp giữa lò xo cuộn giảm chấn và thanh cân bằng hấp xung lực được treo theo dạng xoắn. Thiết kế này đem lái sự ổn định vần thiết khi vận hành máy. Cấu trúc giảm ồn cũng được thiết kế rất tốt và hiệu quả hơn hẳn.

 

Đáp án cho câu hỏi xe hơi vios 2016 giá bao nhiêu sắp được giải đáp.  Với giá 588,000,000 bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe hơi Vios để cùng gia đình mình vi vu đây đó rồi đấy. Còn chờ gì mà không mua ngay hôm nay?

 

TÚ LIÊN (TỔNG HỢP)