Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Xe hơi Venza giá bao nhiêu?

Xe hơi Venza giá bao nhiêu chắc chắn là câu hỏi được đặt ra gần đây khi mà con xe mới ra đời và tạo sức ảnh hưởng lên cộng đồng.

Xe hơi Venza là một trong những dòng xe chủ lực trong những năm tới của Venza Nhật Bản ở tại thị trường Việt Nam. Hãng xe này ghi lại tiếng tăm rất lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn những khu vực khác như Châu Ấn, Châu Âu hoặc Đông Nam Á.

 

Thiết kế

 

Dòng xe hơi Venza được thiết kế với phong cách cực kỳ cá tính và có nét trẻ chung khác biết riêng của mình. Nó mang phong cách hiện đại chứ không theo lối thiết kế Vintage kiểu Ý. 

 

 

Dành được 63 giải thưởng về hãng xe tốt nhất của năm, và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Đối với những ai dự định mua xe cũng nên tìm hiểu về Xe hơi Venza giá bao nhiêu trong bài viết này nhé.

 

>>> Xe hơi Vios 2016 giá bao nhiêu

 

Nguồn gốc xuất xứ

 

Học tập và phát triển công nghệ sản xuất và lắp ráp xe máy của Nhật bản, xe hơi Venza mới được lắp ráp tại Việt Nam. Tỉ lệ nội địa hoa thấp vì toàn bộ con xe được láp ráp hoàn toàn từ những linh kiện nhập khẩu từ Nhật Bản. Chất lượng xe hoàn toàn không khác gì so với xe nhập khẩu nguyên con.

 

Phiên bản Việt của xe hơi Venza có những cải tiến mới như sau:

 

-Trang bị đèn báo rẽ tích hợp trên gương

 

-Trang bị gương chiếu hậy có chỉnh điện

 

-Thiết bị điều hòa tự động điều chỉnh nhiệt độ theo môi trường

 

-Khóa cửa được điều khiển tư xa

 

-Khởi động xe không cần chìa khóa Start/Stop

 

Phong cách độc lạ với 5 màu cá tính

 

 

Vậy là bạn đã biết xe hơi Venza giá bao nhiêu rồi đấy thế về mặt màu sắc của con xe thì thế nào? Dòng xe này ra đời với 5 màu mới cá tính: đỏ, cam, xanh, trắng ngọc trai và xám pha bạc. 

 

Mức giá khởi điểm cho con xe ở giá 549 triệu đồng đã bao gồm thuế VAT và luôn kèm theo gói khuyến mãi tùy từng thời điểm trong năm.

 

Hiện nay, con xe đã được rao bán tại Việt Nam và trong hội nghị triển lãm xe gần đây cũng đã có rất nhiều người trầm trồ khen ngợi thiết kế của chúng.

 

Venza gần như được bình chọn là chiếc xe của năm. Phong cách thiết kế theo kiểu Châu Âu không lẫn được và kích thước tổng thể tuy nhỏ nhưng lại đầy đủ tiện nghi. Mui xe được thiết kế cao hơn giúp kích thước kính chắn gió cũng được tăng lên tầm nhìn vì thế được mở rộng. 

 

Ở vị trí người lái, người ngồi có thể cảm thấy thoải mái hơn, điểm mù hai bên được thu gọn lại, thêm vào mũi xe ngắn khiến việc điểu khiển xe ở các tuyến đường có kích thước nhỏ ở Việt Nam thêm phần tiện lợi.

 

Vậy là bạn đã tìm hiểu xong về xe hơi Venza giá bao nhiêu rồi đấy. Hãy cùng theo dõi những bài viết sau để có nhiều thông tin về những dòng xe khác nữa nhé.

 

LIÊN HUỲNH (TỔNG HỢP)