Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Xe hơi Toyota Yaris 2016 có giá bao nhiêu?

Xe hơi Toyota Yaris 2016 có giá bao nhiêu?

Các mẫu xe của Toyota khi tung ra thị trường đều được khách hàng đón nhận nồng nhiệt, tiêu biểu là mẫu xe Toyota Yaris 2015.

 Mới đây mẫu Toyota Yaris 2016 cũng đã được tung ra thị trường. Xe hơi Yaris 2016 giá bao nhiêu? Hãy thử khám phá mẫu xe này nhé.


/toyota-yaris-2016

 

1. Sự trẻ trung của đèn pha và lưới tản nhiệt mới


Trẻ hóa những mẫu thiết kế xe hơi của mình nên Toyota đã mang đến cho Yaris 2016 một phong cách mới mẻ, năng động và ấn tượng hơn nhiều. Vẻ ngoài cuốn hút đã tạo nên dấu ấn cho dòng xe này. Mẫu Yaris 2016 có lưới tản nhiệt hình thang lớn, cùng với đó là cụm đèn pha mới lạ đã tạo nên một ấn tượng mới, mang đến sự mạnh mẽ và vững chắc cho chiếc xe.


Không chỉ có vậy, xe còn được trang bị thêm cụm đèn Halogen theo công nghệ chiếu kiểu Projector để mang lại sự sang trọng, tinh tế và cực kỳ mới mẻ. Với công nghệ này khả năng chiếu sáng của Yaris 2016 trở nên tốt hơn và được đánh giá cao hơn các loại xe cùng phân khúc.


Còn nếu nhìn xe từ phía sau bạn sẽ nhận thấy cụm đèn sau xe đã không còn giống các kiểu dáng cũ nữa. Nó được thiết kế mới hơn, lạ hơn và mang dấu ấn của sự mạnh mẽ, sang trọng.


2. Mâm xe


Toyota Yaris 2016 với hai phiên bản G và E đều có mâm đúc 8 chấu đơn, nhà thiết kế tạo nên những đường nét góc cạnh, ra dáng thể thao cho chiếc xe. Điều này tạo nên sự mới mẻ, lôi cuốn và ấn tượng hơn cho chiếc xe.

 

3. Nội thất

 

Xe hơi Yaris 2016 giá bao nhiêu được quyết định nhiều bởi nội thất được trang bị trong xe. Với mẫu xe mới này nó dài hơn mẫu cũ 330mm, điều này sẽ giúp không gian nội thất bên trong rộng hơn.

 

Xe hơi Yaris 2016

 

Nội thất của xe được trang bị toàn những thứ cao cấp với hệ thống âm thanh DVD 6 loa có kết nối Bluetooth, điều hòa tự động, cửa thông minh… để giúp người dùng trải nghiệm những điều thú vị nhất.

 

4. Màu xe

 

Với xe hơi Toyota Yaris 2016 người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn chứ không chỉ có 2 màu truyền thống là đen và trắng. Bạn có thể chọn 1 trong 5 màu sắc như: màu đỏ, trắng, bạc, xám và xanh. 5 màu sắc đặc trưng và nổi bật này đều rất đẹp, bóng loáng và sang trọng.

 

>>> Dòng xe hơi Toyota thông dụng ở Việt Nam

 

Với tất cả những tính năng trên liệu xe hơi Yaris 2016 giá bao nhiêu? Mẫu xe này có 2 phiên bản là 1.3E và 1.3G, số tự động với mức giá bán cho mỗi phiên bản là:

 

màu Xe hơi Yaris 2016

 

+ Yaris E: 638.000.000đ

 

Mẫu xe này có đầy đủ các tính năng an toàn như hệ thống 2 túi khí, hệ thống ABS, hệ thống phân bổ lực điện tử EBD, khóa cửa từ xa…

 

+ Yaris 1.3G: 693.000.000đ

 

Dòng Yaris G cũng có đầy đủ những tính năng như dòng E nhưng được trang bị thêm một số nội thất mới, hiện đại và ứng dụng cao hơn.

 

Với mức giá chưa đến 700 triệu bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc xe hơi đẹp, sang trọng với đầy đủ nội thất và các tính năng an toàn như Yaris 2016. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn chưa có nhiều tiềm lực kinh tế.


THÙY LÊ (TỔNG HỢP)