Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Xe hơi suzuki swift giá bao nhiêu

Xe hơi suzuki swift giá bao nhiêu là câu hỏi được đặt ra ở hầu như tất cả mọi người yêu thích dòng xe Suzuki Swift. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Dòng xe Suzuki Swift là mẫu xe được lắp ráp rất hiện đại theo dạng CKD. Linh kiện và phụ tùng xe được nhập khẩu trực tiếp từ bạn láng giềng Thái Lan.

 

 

Xe hơi Suzuki Swift giá bao nhiêu này là câu hỏi được đặt ra gay khi nó được xuất hiện trong thị trường Việt Nam. Đây là dòng xe rất dễ quyến rũ các cánh mày râu bởi vẻ ngoài trẻ trung năng động hết mực và kiểu dáng cực kỳ phù hợp với thị hiếu của giới trẻ.

 

>>> Xe hơi Toyota Yaris 2016 có giá bao nhiêu?


Mẫu xe mini tuyệt vời

 

Cứ mỗi năm thì mẫu xe mới càng nhiều, và trong năm 2016 rất hiếm mẫu xe nào giành được nhiều giải thưởng danh giá trong làng xe mini trong thời gian ngắn như là Suzuki Swift.

 

Ra mắt công chúng vào năm 2000 vậy mà thế hệ thứ 2 và thứ 3 lại mang lại tiếng tăm lẫy lừng cho hang Suzuki ở các thị trường châu Á. Điều này dẫn đến doanh số của hãng tăng lên ngày càng nhiều. Ở thời điểm năm 2014, doanh số đã tăng đến 4,000,000 chiếc và hiện tại con số ấy vẫn tăng chưa ngừng lại.

 

Suzuki Swift phiên bản Việt

 

Kế thừa và phát triển kinh nghiệm láp ráp từ các nhà xưởng lắp ráp ô tô hàng đầu Nhật Bản, Swift phiên bản Việt được lắp ráp theo dạng CKD với những linh kiện được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

 

Con xe này cũng không có sự thay đổi lớn về trang thiết bị bên trong. Để phù hợp hơn với thị hiếu của người Việt Nam, Swift phiên bản Việt được cung cấp them nhiều tính năng khác phù hợp với người tiêu dung Việt. Đặc biệt là sản phẩm có diện tích khoang chứa hành lý rộng rãi, phù hợp cho các chuyến đi dã ngoại gia đình.

 

Phong cách thiết kế của Suzuki Swift

 

Phong cách thiết kế của Suzuki Swift 2016 rất đẹp và phong độ. Nó không chỉ sở hữu nhiều tính năng mà còn có nhiều ưu điểm nổi bật. Điểm nổi bật nhất chính là ngoại hình gọn gàng và phần trẻ trung mà nó mang lại. Nó khiến mọi người phải ngoài đầu lại nhìn bởi sự ấn tượng mạnh mẽ mà nó mang lại. Tuy chỉ là dòng xe của Nhật nhưng phần nào lại đầy cảm hứng từ Châu Âu.

 

Ở hai bên, cụm đèn pha Halogen đã được thay thế bằng cụm đèn Bi xeon để ánh sáng phát ra trông thật hơn và mạnh hơn. Đèn sương mù được lắp lại sành điệu hơn. 

 

Suzuki Swift 2016 sở hữu kích thước ấn tượng, chiều dài 3,850 mm và rộng 1,695 mm với độ cao 1,535 mm. Đây được xem là mức thích hợp và dễ dàng lưu chuyển trên đoạn đường đi dù là đôi khi đoạn đường ấy không to và rộng như đoạn đường ở Việt Nam. 

 

 

Nội thất trong sẽ cũng được trang bị hữu ích giúp người lái và người ngồi cảm thấy được sự thoại mái nhất. Để đảm bảo được sự an toàn cho người ngồi bên trong, xe cũng đã được nghiên cứu và trang bị hệ thống treo liên kết đa điểm và điểm đặc biệt nhất chính là hệ thống khởi động mà không cần chìa khoá.

 

LIÊN HUỲNH (TỔNG HỢP)