Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Xe hơi porsche cayenne giá bao nhiêu

Cayenne là dòng xe bán chạy nhất của hãng Porsche bởi thiết kế đẹp mắt và tính năng lái tuyệt vời hơn những đối thủ khác. Vậy Xe hơi porsche cayenne giá bao nhiêu ?

Có những mẫu xe khi vừa nhìn đã khiến ta yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Có những mẫu xe dù đã sử dụng qua biết bao nhiêu lần, cùng ta đi qua biết bao nhiêu chặng đường mà tình yêu với nó vẫn không dứt. Xe hơi Porsche Cayenne là một trong số đó. 

 

 

Hiện nay, có nhiều câu hỏi được đặt ra là: điều gì khiến Cayenne hấp dẫn đến vậy và cả câu hỏi xe hơi Porsche Cayenne giá bao nhiêu nữa.

 

Phiên bản Cayenne 2015

 

Hãng xe Porsche hiểu rõ sức ảnh hưởng của Cayenne với thị trường xe hơi nên rất chăm chút vào sản phẩm Cayenne phiên bản 2015.

 

Phiên bản mới này cải tiến hệ thống đèn pha hơn với 4 đèn định vị xung quanh tạo hiệu ứng không gian 3 chiều. Đèn chiếu hậu thon gọn và dễ quan sát hơn trước. Ngoài những thay đổi về ngoại thất, bộ xử lý máy bên trong cũng được cải tiến khó nhìn thấy như là tinh chỉnh hệ thống treo với mục đích chính là đáp ứng tốt địa hình.

 

Nội thất và ngoại thất của Cayenne như thế nào?

 

Không gian bên trong của Cayenne khá đặc biệt. Xe được trang bị rất nhiều nút, thoạt đầu có thể khiến người khác choáng ngộp. Có thể sẽ mất một lúc sau đó mới tìm được nơi chỉnh điều hoà có khi lại nhầm lẫn khe đút chìa hoá. Đừng lo vì theo thời gian, bạn sẽ quen dần với thiết kế đó. 

 

Ghế lái có phần thấp hơn bình thường khiến tầm nhìn bị hạn chế nhưng đó chỉ là vẫn đề cảm giác thôi. Cảm giác có chút gò bó nhưng chỉ thêm 1 đoạn chạy khoảng độ 10 phút mọi thứ sẽ trở về bình thường hơn dù cho gương bé đi so với các dòng xe khác hiện nay.

 

Hệ thống treo trên Cayenne được Porsche phát triển riêng của mình mà không thông qua bên thứ ba nào. Họ thiết kế để không bỏ đi hoàn toàn sự tiếp xúc thực tế giữa xe và mặt đường để vẫn mang lại những tín hiểu phản ánh đúng điều kiện lái hiện tại để người lái cảm nhận được sự bất ổn nếu có. 

 

Cayenne không chạy quá êm cũng không kêu ầm lên khó chịu. Chiếc xe này ở giữa sự vượt trội về sự thoại mái và thời trang. 

 

 

Phiên bản Cayenen được trang bị động cơ V6 với dung tích 3,6 lít, công suất lên đến 300 mã lực phù hợp với đường phố Việt Nam. 

 

Bạn có thể thiết kế chế độ chạy Normal, Sport hoặc Sport Plus với các nút được trang bị trên xe. Mỗi chế độ có chức năng riêng của mình và sẽ phù hợp với từng phong cách của mỗi khách hàng. Vậy xe hơi Porsche Cayenne giá bao nhiêu ?

 

>>> Xe hơi Mazda 6 giá bao nhiêu

 

Xe hơi Porsche Cayenne giá bao nhiêu?

 

Xe hơi Porsche Cayenne giá bao nhiêu? Hiện nay, xe được bán với giá 3,6 tỷ và đã có nhiều mẫu xe đã được bán ra rất nhanh từ khi ra mắt. Vậy là bạn đã tìm hiểu xong về xe hơi Porsche Cayenne và xe hơi Porsche Cayenne giá bao nhiêu rồi đấy.

 

Theo dõi những bài viết sau để có thêm những thông tin về các dòng xe khác nhé.

 

TÚ LIÊN (TỔNG HỢP)