Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Vui đón tân Xuân - Tri ân khách hàng

Từ nay đến ngày 15/01/2017, Công ty CP Gỗ An Cường triển khai chương trình tri ân khách hàng năm 2016 với tên gọi "VUI ĐÓN TÂN XUÂN – TRI ÂN KHÁCH HÀNG" khi mua sản phẩm phụ kiện hai thương hiệu đến từ Đức là HETTICH và IMUNDEX.

 

Khu trưng bày sàn phẩm phụ kiện của Hettich và Imundex tại showroom của Công ty Gỗ An Cường (TP.HCM)

 

Đây là chương trình chiết khấu lớn nhất trong năm, khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 35% cho tất cả các dòng sản phẩm phụ kiện nội thất HETTICH: Bản lề, Ray bi, Ray âm, Tay nâng, Wing line , Top line … ; tất cả các dòng sản phẩm khóa cửa và phụ kiện cửa IMUNDEX: Khóa tròn, Khóa tay nắm, Khóa điện tử, Bản lề….  Chương trình được áp dụng tại tất cả chi nhánh của An Cường trên phạm vi toàn quốc.

 

An Cường hiện là nhà phân phối các sản phẩm phụ kiện của Hettich và Imundex tại Việt Nam

 

Hiện nay, An Cường là nhà cung cấp lớn nhất của sản phẩm HETTICH và nhà phân phối độc quyền cho IMUNDEX tại Việt Nam. Hệ thống showroom An Cường có mặt tại các thị trường trọng điểm: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… mang lại sự thuận tiện cho việc tham quan và mua sắm của khách hàng trên cả nước. Trong đó, showroom tọa lạc tại Q. Phú Nhuận, TP.HCM với diện tích hơn 2.200m2 trưng bày đầy đủ các thiết bị, phụ kiện của 2 thương hiệu HETTICH và IMUNDEX cùng hàng loạt không gian nội thất theo phong cách décor Châu Âu, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng được trải nghiệm thực tế những tiện ích mà sản phẩm mang lại.


Nhã Minh/Tổng hợp

Chi tiết xem tại website: www.ancuong.com