Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Nghệ thuật
  • 'Vietnam’s Next Top Model 2015' tuyển sinh tại 4 thành phố

'Vietnam’s Next Top Model 2015' tuyển sinh tại 4 thành phố

Vietnam’s Next Top Model 2015 khởi động với nhiều thay đổi, trong đó thay đổi đầu tiên là việc mở rộng tuyển sinh để tạo thêm nhiều cơ hội cho những bạn trẻ mơ ước trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

'Vietnam’s Next Top Model 2015' tuyển sinh tại 4 thành phố - ảnh 1Quang Hùng và Nguyễn Oanh trong giây phút đăng quang quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 - Ảnh: Độc Lập
Như vậy, ngoài hai điểm tuyển sinh quen thuộc là Hà Nội cho khu vực miền Bắc và TP.HCM cho khu vực miền Nam, năm nay chương trình sẽ có thêm hai điểm tuyển sinh nữa, đó là Đà Nẵng cho khu vực miền Trung và Cần Thơ cho khu vực miền Tây.

Vòng tuyển sinh của Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ diễn ra vào tháng 5 tới, bắt đầu tại TP.HCM. Năm nay, chương trình tiếp tục tuyển sinh cả nam lẫn nữ. 
'Vietnam’s Next Top Model 2015' tuyển sinh tại 4 thành phố - ảnh 2Poster tuyển sinh của chương trình - Ảnh: BTC
Trải qua 5 mùa thi, Vietnam’s Next Top Model vẫn thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ đam mê thời trang và khao khát trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Nhiều thí sinh bước ra từ chương trình này đã có những bước tiến lớn trên con đường của mình.

Điển hình như Tuyết Lan - Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010 đã đầu quân cho công ty quản lý và đào tạo người mẫu hàng đầu thế giới Wilhelmina Models và hiện đang sinh sống, làm việc tại Mỹ trong vai trò người mẫu quốc tế. 

Các quán quân Huyền Trang (năm 2010), Hoàng Thùy (2011)... cũng có vinh dự sải bước trên hai trong số bốn sàn diễn diễn đáng mơ ước là London Fashion Week và New York Fashion Week.
Theo TNO