Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Thị trường
  • Vietnam Airlines phục vụ tráng miệng bằng trái vải

Vietnam Airlines phục vụ tráng miệng bằng trái vải

Món tráng miệng vải thiều tươi ngon sẽ xuất hiện trên hơn 1.400 chuyến bay nội địa xuất phát từ Hà Nội có phục vụ suất ăn (bữa trưa, bữa giữa, bữa tối) của Hãng.

Vietnam Airlines phục vụ tráng miệng bằng trái vải
Vietnam Airlines phục vụ tráng miệng bằng trái vải

Nhằm hỗ trợ quảng bá, giới thiệu đặc sản vải thiều của tỉnh Bắc Giang và đồng hành cùng người nông dân trong mùa thu hoạch, Vietnam Airlines (VNA) phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang cung cấp món tráng miệng vải thiều tươi trên các chuyến bay nội địa của Hãng.

Theo đó, Hãng sẽ cung cấp món tráng miệng vải thiều tươi trên hơn 1.400 chuyến bay nội địa xuất phát từ Hà Nội có phục vụ suất ăn (bữa trưa, bữa giữa, bữa tối) của Hãng.

Ông Lê Hoàng Dũng, người phát ngôn của hãng cho biết dự kiến VNA sẽ tiêu thụ hơn 33 tấn vải thiều trong mùa thu hoạch vải này của tỉnh Bắc Giang.

Vải thiều được cung cấp trên các chuyến bay của VNA là sản phẩm đạt chất lương cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được sản xuất theo tiêu chuẩn Global GAP của huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Dự kiến, Hãng sẽ phục vụ món tráng miệng vải thiều tươi trên các chuyến bay cho đến hết mùa thu hoạch vải năm nay.

Ông Lê Hoàng Dũng cho biết việc cung cấp vải thiều tươi lên các chuyến bay sẽ mang lại cho hành khách trong nước và quốc tế của hãng những sản phẩm trái cây tươi theo mùa đặc trưng của Việt Nam.

Theo TTO