Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Việt Nam, điểm du lịch 'bí mật' của nhiều sao ngoại

Việt Nam, điểm du lịch 'bí mật' của nhiều sao ngoại

Việt Nam đang trở thành một điểm đến lý tưởng cho các sao quốc tế muốn có một chuyến đi nghỉ dưỡng thú vị. Sau đây là danh sách một số sao ngoại từng du lịch đến dải đất hình chữ S này một cách âm thầm.

 

 

Zac Efron

Zac Efron vừa chia sẻ bức ảnh tình tứ nắm tay bạn gái Sami Miro trên sông nước Việt Nam

 

Trước đó, vào cuối tháng 11 Zac Efron đã có chuyến du lịch sang Việt Nam và chia sẻ hình ảnh đội nón lá trên trang cá nhân vào 7.12.2015.

 

Tài tử 'High School Musical' vừa đăng tải những hình ảnh ngọt ngào cùng bạng gái trên trang cá nhân khi du lịch trên miền sông nước Tây Nam bộ của Việt Nam vào 3.1. Trước đó 1 tháng, Zac Efron cũng bày tỏ sự thích thú của mình với chiếc nón lá này khi 'check in' tại Sài Gòn vào tháng 12 với hình ảnh kính đen, khẩu trang kín mít đội nón và viết: 'Raiden in Saigon'. Cả 2 bức ảnh đều nhanh chóng gây được sự chú ý với dự luận và làm các fan của anh chàng tại Việt Nam 'đứng ngồi không yên' để truy lùng thần tượng.

 

Brad Pitt và Angelina Jolie

Những hình ảnh đầu tiên của Brad Pitt và Angelina Jolie trong lần đầu du lịch bí mật vào Việt Nam vào năm 2006.

 

Brad Pitt và Angelina Jolie trong chuyến đi gần đây nhất đón Giáng sinh tại Việt Nam.

 

Cặp đôi cũng dành thời gian riêng tư cho nhau khi thăm thú phố cổ Hà Nội trong dịp cuối năm.

 

Cặp đôi quyền lực của Hollywood dường như đã coi Việt Nam là quê hương khi nhận nuôi Pax Thiên vào năm 2007. Trước đó, những hình ảnh Brad Pitt đèo Angelina Jolie trên chiếc xe máy trên đường phố Sài Gòn đã làm dấy lên truyền thông quốc tế cũng như các fan của cặp đôi lại Việt nam vào năm 2006. Cặp đôi từng đưa các con cùng Pax Thiên quay lại Việt Nam để du lịch tại Côn Đảo vào tháng 11/2011. Gần đây nhất, cặp sao Brad Pitt và Angelina Jolie đã 'trốn con' có chuyến nghỉ dưỡng tại Hạ Long và dạo chơi ở phố cổ Hà Nội. Cả 6 lần đến Việt Nam, Brad và Angelina đều xuất hiện khá bí mật và kín đáo.

 

Chung Hân Đồng

Chung Hân Đồng và bạn trai Hàn Quốc đến Sài Gòn vào tháng 2.2013.

Chung Hân Đồng và bạn trai Hàn Quốc đến Sài Gòn vào tháng 2.2013.

 

Nữ ca sĩ sinh đẹp của nhóm nhạc Twins đã có chuyến du lịch Việt Nam nhân ngày Valentine vào năm 2013 với bạn trai người Hàn Quốc. Để chiều lòng bạn trai, Chung Hân Đồng đã chọn Việt Nam thay vì một thiên đường mua sắm khác. Tuy nhiên, người đẹp cũng có một kỷ niệm buồn khi bị giật điện thoại trong dịp du lịch này.

 

Oh Sang Jin

Oh Sang Jin thích thú chia sẻ hình ảnh Việt Nam trên trang cá nhân.

 

Nam tài tử của bộ phim ăn khách đình đám 'Vì sao mang anh tới' đã có chuyến du lịch bí mật tại Việt Nam vào tháng 9.2014. 'Chàng công tố điển trai' của bộ phim này đã dành thời gian thú vị khi chia sẻ cuộc sống với trẻ em làng chài vùng sông nước miền Nam Việt Nam. Những người từng tiếp xúc với anh chàng đều chia sẻ Oh Sang Jin khá thân thiện và thoải mái khi gặp những người dân địa phương.

 

Alexander Lugwig 

Alexander Lugwig thích thú đến Việt Nam vào tháng 2/2015.

 

Anh không giấu được sự thích thú với cảnh vật và cuộc sống tại Việt Nam.

 

Sao nam điển trai của loạt phim bom tấn 'Húng Nhại', 'Cuộc đua tới ngọn núi phù thủy'... đã có chuyến du lịch bí mật tới Việt Nam vào tháng 2/2015. Anh thích thú chia sẻ rất nhiều những hình ảnh đã được trải nhiệm khi tham quan đất nước hình chữ S với chiếc nón lá. Anh cũng không quên trải nghiệm cưỡi voi, và hóa thân thành 'chàng bán hàng rong'... 

 

Nghiêm Khoan

Nghiêm Khoan chụp ảnh cưới tại Việt Nam.

 

Nam tài tử từng chọn Hội An là địa điểm chụp ảnh cưới của mình. Nữ diễn viên Đỗ Nhược Khê và ông xã Nghiêm Khoan đã có khoảng thời gian thú vị khi thăm thú Hội An bằng xích lô trong trang phục truyền thống của Việt Nam.

 

Mark Zuckerberg

Hình ảnh giản dị của ông chủ Facebook tại Việt Nam.

CEO tài ba của Facebook đã có chuyến du lịch bí mật tại Sapa, Việt Nam vào năm 2011. Người hâm mộ không giấu được sự thích thú với hình ảnh doanh nhân này cưỡi trâu trong trang phục giản dị. 

Theo Vũ Khanh/ Một Thế Giới