Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Viễn Thông A vào top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Viễn Thông A vào top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Vừa qua, hệ thống trung tâm Smartphone - Tablet- Laptop Viễn Thông A vào top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp Viễn Thông A đạt danh hiệu này và là mốc son quan trọng khẳng định thứ hạng, thành tích mà hệ thống đạt được trong thời gian qua. Đây là còn thách thức, động lực to lớn thúc đẩy Viễn Thông A trong công tác hoàn thành kế hoạch năm 2015: mở rộng mạng lưới đến 63 tỉnh thành trên toàn quốc, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, định vị hình ảnh, thương hiệu.

polyad

Viễn Thông A nằm trong nhóm 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

“Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” là bảng xếp hạng uy tín được nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report từ năm 2007 đến nay. Bảng xếp hạng đã từng bước trở thành những giá trị đẳng cấp quốc tế, được cộng đồng kinh doanh trong nước và thế giới ghi nhận.

polyad

Ông Huỳnh Minh Tuấn, Giám đốc Marketing Viễn Thông A (thứ 4 từ trái sang) lên nhận danh hiệu.

Trước đó, Viện doanh nghiệp Việt Nam đã trao hai danh hiệu “Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững 2014” và “Thương hiệu uy tín 2014” cho Viễn Thông A. Đây là 3 năm liên tiếp Viễn Thông A được xướng tên ở những giải thưởng danh giá này (2012 - 2014). Để ghi danh trên bảng vàng, Viễn Thông A phải vượt qua những yêu cầu của ban tổ chức về hiệu quả kinh doanh cũng như những đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội. Năm 2014, Viễn Thông A tiếp tục duy trì vị trí trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, top 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Bà Hoàng Ngọc Vy, Tổng giám đốc Viễn Thông A đạt doanh nhân xuất sắc Đất Việt.

Thông tin chi tiết, liên hệ hotline 1900 545446 hoặc truy cập website: www.vienthonga.vn;Facebook.com/vienthonga.

(Nguồn: Viễn Thông A)