Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Vẻ sang trọng của Piaget Altiplano, đồng hồ Chronograph mỏng nhất thế giới

Vẻ sang trọng của Piaget Altiplano, đồng hồ Chronograph mỏng nhất thế giới

"Không ngủ quên trên thành công" khi ra mắt Altiplano 900P, mẫu đồng hồ cơ khí mỏng nhất thế giới. Mới đây, Piaget khẳng định vị trí dẫn đầu của mình khi tiếp tục cho ra mắt đồng hồ Altiplano Chronograph. Ngay lập tức sản phẩm này đã nhận được danh hiệu ‘chiếc đồng hồ Chronograph mỏng nhất thế giới’.

Những đồng hồ cơ xa xỉ trên thị trường thường có thiết kế mỏng không phải là thứ mà các hãng đồng hồ muốn hướng đến. Nhưng Piaget thì lại khác, họ muốn giảm tối đa độ dày của đồng hồ, tương tự như cách những nhà sản xuất smartphone muốn làm.
Theo đó, Piaget Altiplano Chronograph có đường kính 41mm với 2 phiên bản khác nhau là vàng hồng 18 carat và vàng trắng có vòng bezel đính kim cương.


Không hề kém cạnh so với Altiplano Automatic Skeleton (2012) hay Altiplano Date (2013), chiếc đồng hồ này chỉ dày có 8,24mm và hoạt động bằng bộ máy caliber Piaget 883P thuộc cơ chế Fly-back Chronograph, dày khoảng 4,65mm, đồng thời có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 50 giờ.Các chi tiết được trang trí theo phong cách Côtes de Geneve truyền thống và được xử lý qua những kỹ nghệ đánh bóng cao cấp.

Không dừng tại đó, ngoài cơ chế Fly-back Chronograph, đồng hồ còn được tích hợp thêm cơ chế GMT, tức thêm dial xem giờ thứ 2 ở vị trí 9 giờ.

Piaget Altiplano Chronograph dự kiến sẽ lên kệ vào mùa thu năm 2015 và được bán với giá 29.000 USD (609 triệu đồng).

Cơ chế Fly-back Chronograph là gì?


Là một chức năng phức tạp được bắt nguồn từ yêu cầu sử dụng của một số đối tượng đặc biệt như phi công hoặc các tay đua xe hệ thức 1. Một chiếc Fly-back cũng có hai nút bấm giờ thể thao ở vị trí 2 và 4 giờ nhưng điểm khác biệt của Fly-back là chức năng chronograph được thực hiện toàn bộ ở vị trí 4 giờ.

 

Đồng hồ Chronograph mỏng nhất thế giới. Phiên bản vàng trắng khảm kim cương vòng benzel

 

 

 

 

Theo Một Thế giới