Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nhân
  • Vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ các nữ doanh nhân Việt Nam

Vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ các nữ doanh nhân Việt Nam

Hình tượng người phụ nữ Việt Nam trong lịch sử nổi tiếng với vẻ đẹp đôn hậu, chịu thương, chịu khó, giàu đức hy sinh… Phụ nữ Việt Nam thời hiện đại bên cạnh giữ gìn những phẩm chất cao quý sẵn có cũng không ngừng nỗ lực, sáng tạo và cống hiến…Phụ nữ Việt Nam luôn năng động, sáng tạo tham gia vào mọi lĩnh vực của đời sống, lao động tích cực và góp phần không nhỏ vào sự phát triển của xã hội. Xã hội hiện đại ngày càng quan tâm, coi trọng vai trò của lực lượng nữ giới. Trong giới doanh nhân những người phụ nữ vừa tài năng, giỏi giang vừa xinh đẹp không chiếm không nhỏ.

Lê Hạnh – CEO TV Plus

Chị Lê Hạnh hiện tại là tổng giám đốc Công ty TV Plus, đơn vị đang giữ bản quyền sản xuất nhiều chương trình truyền hình ăn khách hiện nay như: Iron Chef – Vua đầu bếp, Hoa hậu thế giới… nhà sản xuất phim truyền hình Vừa đi vừa khóc – một trong những phim truyền hình thu hút nhiều tỷ lệ người xem và mới đây nhất là phim Ly hôn…

Ấn tượng đầu tiên về chị Lê Hạnh là hình ảnh của một người phụ nữ hiện đại, tự tin, đặc biệt là nụ cười rạng rỡ.Nữ doanh nhân Lê Hạnh (Ảnh: Harper's Bazaar)Chị Lê Hạnh (giữa) cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, diễn viên Lương Mạnh Hải trong buổi họp báo ra mắt phim Vừa đi vừa khócPhạm Thị Tuyết Mai - Tổng giám đốc Công ty TNHH Thủy sản Tài Nguyên và công ty TMTM

Chị Tuyết Mai sở hữu một vẻ đẹp hiền hậu, dễ mến đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam.

Gần 30 năm chăm chỉ làm việc và cống hiến chị đã đưa 2 công ty vươn đến nhiều thành công, tạo được chỗ đứng vững chắc trong trên thị trường. Mới đây, chị vừa vinh dự nhận giải thưởng Giải thưởng Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông hồng vàng do do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, phối hợp với TƯ Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, các bộ, ngành, địa phương trên cả nước trao tặng.

Hơn thế nữa, chị còn là một trong những nữ doanh nhân có tấm lòng nhân ái, tích cực trong các hoạt đồng từ thiện, vì cộng đồng.Nụ cười hiền hậu có phần gần gũi của nữ doanh nhân ngành thủy sảnChị là một trong những nữ doanh nhân năng động, nhiệt huyết trong các sự kiện xã hội
Mã Đào Ngọc Bích - Tổng giám đốc Trung tâm Chăm sóc Sắc đẹp Angel Beauty


Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng và gánh nặng gia đình trên vai tuy nhiên người phụ nữ nhỏ nhắn này vẫn miệt mài, chăm chỉ học nghề từ những tiệm làm tóc, trung tâm chăm sóc da lớn nhỏ… Lao động vất vả nhưng kinh tế không khấm khá chị bắt đầu suy nghĩ đến việc tìm cho mình lối đi riêng. Và Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Angel Beauty đã ra đời. Hiện tại ngoài chi nhánh tại Quận 10, TP.HCM, trung tâm còn mở rộng thêm 2 nhánh và trở thành điểm đến uy tín, tin cậy của nhiều ngôi sao giải trí cũng như giới doanh nhân.


Vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ của doanh nhân Ngọc Bích


Chị Ngọc Bích (giữa) sang trọng trong sự kiện Doanh nhân châu Á Thái Bình Dương tháng 3/2014 và chính là người được xướng tên “Doanh nhân phong cách nhất đêm tiệc”


Tuệ Nghi – Tổng giám đốc Nghi Phong Trading Investment Co., Ltd

Phan Thanh Bảo Ngọc (Tuệ Nghi) - Tổng giám đốc Nghi Phong Trading Investment Co., Ltd đã được lọt vào “Top 10 ngôi sao kinh doanh châu Á - Thái Bình Dương 2013 và chính thức trở thành doanh nhân trẻ nhất châu Á vinh dự nhận biểu tượng này khi chỉ mới 22 tuổi. Không chỉ là một nữ doanh nhân thành đạt khi tuổi đời còn khá trẻ, Tuệ Nghi còn gây sự chú ý khi sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp.

Khởi nghiệp thuận lợi bằng việc bán điện thoại rồi kinh doanh bất động sản, Tuệ Nghi dần dần tích lũy kinh nghiệm cho con đường kinh doanh của mình. Có lẽ cô là một trong số ít những người may mắn, có sự phát triển khá thuận lợi. Hiện tại, sự thành công, xinh đẹp giúp cô được rất nhiều người ngưỡng mộ, trong đó phần đông là cac bạn trẻ.

Tài năng và sự xinh đẹp của nữ doanh nhân 9X nhận được nhiều sự  ngưỡng mộ


Hồng Thắm