Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Tuyệt chiêu mua xe ô tô cũ dưới 200 triệu

Tuyệt chiêu mua xe ô tô cũ dưới 200 triệu

Với 200 triệu đồng chúng ta không thể nào sở hữu một chiếc ô tô mới, nhưng nếu mua xe cũ thì hoàn toàn có thể. Chúng tôi sẽ mách bạn cách chọn mua xe hơi dưới 200 triệu vừa túi tiền nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

1. Chọn xe còn bảo hành

 

Mỗi chiếc xe ô tô khi bán ra thị trường đều được bảo hành khoảng 3 năm hoặc theo số km sử dụng là 50.000km. Nếu như bạn muốn mua được xe đảm bảo chất lượng tốt nhất nên chọn xe còn trong thời hạn bảo hành. Việc mua xe hơi cũ dưới 200 triệu còn bảo hành không phải là điều khó đâu nhé bởi có nhiều người vừa mua xe nhưng lại có nhu cầu đổi xe mới, xịn hơn họ sẵn sàng bán xe với giá rẻ đấy.

 

 

2. Hãy kiểm tra phiếu bảo dưỡng xe

 

Bỏ 200 triệu đồng để mua một chiếc ô tô cũ không có nghĩa là bạn qua loa, sơ sài khi lựa chọn, chúng ta cần phải kiểm tra xe kỹ vì 200 triệu là một khoảng tiền không hề nhỏ. Khi mua xe hãy đề nghị được xem phiếu bảo dưỡng ô tô, bởi đó là dấu hiệu chứng tỏ chiếc xe được chăm sóc tốt. Việc xem phiếu bảo dưỡng còn giúp bạn biết được xe có bị hỏng hóc gì hay không.

 

Trường hợp xe không có phiếu bảo dưỡng bạn nên xem xét cẩn thận. Điều này không có nghĩa là xe không tốt nhưng hẳn nó sẽ có một vài vấn đề gì đó. Để đảm bảo, tốt nhất nên dẫn theo một người am hiểu về máy móc xe đi cùng để kiểm tra, tránh trường hợp mua phải xe hơi dưới 200 triệu không đảm bảo chất lượng.

 

>>> Mẫu siêu xe dưới 10 tỷ hot 2016

 

3. Kiểm tra nguồn gốc xe

 

Một trong những bước quan trọng bạn không nên bỏ qua khi mua xe hơi cũ giá rẻ chính là kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của xe. Để làm được điều này bạn có thể ghi lại số khung, số máy của xe, nó giống như “chứng minh nhân dân” của xe vậy. 

 

Mọi thay đổi chủ sở hữu, bị tai nạn, nguồn gốc… đều có thể biết thông qua số khung, số máy ấy. Đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để đánh giá chiếc xe hơi cũ mà bạn định mua, vì vậy hãy thật sáng suốt nhé.

 

4. Kiểm tra xe thật kỹ

 

 

Bạn mua xe hơi dưới 200 triệu và nó lại là một chiếc xe cũ thì bạn lại càng phải kiểm tra xe một cách cẩn thận và kỹ càng. Mặc dù bạn đang nhắm được một “em” của hãng ô tô nổi tiếng thì cũng không được bỏ qua điều này. Bởi vì nó là xe đã qua sử dụng, bạn không thể biết trước đó nó đã gặp sự cố, trục trặc gì hay chưa. Nếu như không có kinh nghiệm kiểm tra xe hãy nhờ người chuyên nghiệp hơn đi cùng để kiểm tra. Điều này sẽ giúp bạn chọn được một chiếc xe hơi giá rẻ, hợp túi tiền và đảm bảo chất lượng.

 

Hy vọng với 4 điều cần lưu ý trên khi mua xe hơi cũ dưới 200 triệu sẽ giúp bạn chọn được một chiếc xe ưng ý nhất. Xe hơi cũ có rất nhiều loại nên hãy cẩn thận và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bỏ tiền mua nhé.

 

LÊ THÙY (TỔNG HỢP)