Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Tưng bừng niềm vui cuối năm

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ: Hương Lan, Phương Thanh, Lam Trường, Nguyễn Phi Hùng, Thảo Trang, Phan Lê Ái Phương, Dương Triệu Vũ, Văn Mai Hương...

Đến hẹn lại lên, chủ đề cuối năm của Thay lời muốn nói tiếp tục chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp, tươi vui của hạnh phúc gia đình, của tinh thần tình nguyện hay về lòng tốt trong cuộc sống hằng ngày.

Với không khí rộn ràng mùa lễ hội cuối năm, Niềm vui cuối năm sẽ càng trở nên thú vị và hấp dẫn khi chọn ‘niềm vui’ làm lời tổng kết cho một năm tròn đầy đã qua cùng khán giả. Chính vì lẽ đó, mà các ca khúc trong chương trình sẽ đa số đều ‘đậm đà’ chất vui vẻ – hạnh phúc chưa kể, còn được dựng minh họa tưng bừng với vũ đoàn. Các ca khúc gồm Trên mảnh đất tình người (Trần Long Ẩn), Nơi ấy bình yên (Bảo Chấn), Vì em yêu anh (Đức Trí),Gia đình nhỏ – hạnh phúc to (Nguyễn Văn Chung), Hãy mỉm cười (Giáng Son), Bay lên nhé nụ cười (Nguyễn Hoàng Linh), Cô dâu (Nguyễn Hồng Thuận), Tự khúc ngày sinh (Trương Quý Hải), Năm cánh hoa (Trần Lê), Jingle bells (James Lord Pierpont), Sway (Luis Demetrio & Pablo Beltran Ruiz)…

 

Cai sĩ Hương LanTheo đó, màu sắc chủ đạo trong chương trình sẽ là sắc vàng và cam cho đúng chất lễ hội. Ngoài ra, cách phối ánh sáng cũng sẽ thể hiện rõ tinh thần của câu chuyện hay bài hát ở mỗi tiết mục. Về dàn dựng, Thay lời muốn nói sẽ tái hiện lại một vài khoảnh khắc hạnh phúc do chính khán giả gửi về. Đặc biệt trong số đó, một đám cưới tràn ngập hạnh phúc sẽ được mang lên sân khấu chương trình.

Làm thêm đong đầy và lan tỏa những thông điệp từ chương trình là sự góp mặt của các ca sĩ Hương Lan, Phương Thanh, Lam Trường, Nguyễn Phi Hùng, Thảo Trang, Phan Lê Ái Phương, Dương Triệu Vũ, Thanh Duy, Văn Mai Hương, Miu Lê…Đặc biệt là sự góp mặt của gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trong một sáng tác của anh: Gia đình nhỏ – Hạnh phúc to.

Lam Trường - Phương Thanh

 

Nguyễn Phi HùngCùng biên tập viên Quỳnh Hương chia sẻ niềm vui của khán giả trong chủ đề cuối năm này là ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, với vai trò khách mời dẫn chuyện. Anh cũng sẽ có một tiết mục vừa hát và nhảy sôi động cùng vũ đoàn trong chương trình.

Chủ đề Niềm vui cuối năm diễn ra lúc 21g, Chủ nhật, ngày 14-12-2014, tại Nhà hát truyền hình HTV, truyền hình trực tiếp trên HTV9 và VTV4.

 

Nguồn: thayloimuonnoi.com,vn