Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Tuần lễ thời trang cho trẻ em lần đầu tiên tổ chức tại VN

Tuần lễ thời trang cho trẻ em lần đầu tiên tổ chức tại VN

Lần đầu tiên, Tuần lễ Thời trang thiếu nhi Việt Nam (Vietnam Junior Fashion Week 2016) dành cho trẻ em được tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 22 – 25.9.2016 tại TP.HCM.

 

 

Để khởi động cho “Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2016” buổi casting người mẫu nhí bắt đầu từ chiều ngày 31.8 tại TP.HCM. 

 

 

 

 

Nhà tổ chức của sự kiện này mong muốn thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang trong nước và tạo ra sân chơi cho trẻ em. Đồng thời khơi dậy và phát triển tài năng một cách toàn diện cho các bé. 

 

Mặc dù chưa có một sự kiện thời trang chuyên nghiệp dành riêng cho trẻ em nhưng nhiều năm gần đây, các nhà thiết kế Việt như Đỗ Mạnh Cường, Adrian Anh Tuấn,… đã chú trọng tới các trang phục cho trẻ nhỏ, thậm chí trong các show diễn thời trang cũng xuất hiện hình ảnh người mẫu nhí.   

 

VJFW 2016 là ra đời với mục đích thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang trong nước và tạo ra sân chơi cho trẻ em. Đồng thời khơi dậy và phát triển tài năng một cách toàn diện cho các bé. “Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2016” được sáng lập bởi siêu mẫu Xuân Lan và Học viện đào người mẫu CA3, cùng với sự hợp tác của một số nhà thiết kế và tài trợ khác.

 

 

Phong Anh/MTG