Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Nghệ thuật
  • Truyện mới về tỷ phú cuồng dâm '50 sắc thái' dở tệ nhưng vẫn bán nhiều nhất

Truyện mới về tỷ phú cuồng dâm '50 sắc thái' dở tệ nhưng vẫn bán nhiều nhất

Với sức hút của 3 tập đầu của truyện 50 sắc thái (Fifty Shades of Grey), tập truyện thứ 4 nói về nhân vật nam chính Christian Grey, dù bị chê dở tệ nhưng vẫn bán hơn 1,2 triệu bản và đứng đầu trên danh sách bán chạy nhất trong tuần qua.

Mặc dù trước khi phát hành, bản gốc của truyện đã bị đánh cắp nhưng dường như nó chẳng ảnh hưởng gì đến lượng phát hành của Grey. Thậm chí, trên bảng tổng sắp, nó cách xa tác phẩm thứ hai là The Girl on the Train của Paula Hawkins gấp... 10 lần.
Trong phần này, nhân vật nam chính Grey sẽ kể về những ám ảnh của mình cũng như những nguyên nhân đưa anh trở thành 1 tỷ phú cuồng dâm.
Dù rằng tuyên bố quyển truyện này ra mắt vì độc giả quá tò mò và muốn biết câu chuyện tiếp theo là gì nhưng tác giả E.L. James đã kể 1 câu chuyện tẻ nhạt. Thậm chí, nhiều nhà phê bình còn cho rằng, nhà văn này quá lười biếng, không sáng tạo nên phần 4 này chẳng có gì là hấp dẫn. Câu chuyện của cô được xào nấu lại từ 3 quyển đầu. Có người còn cho rằng nhà văn Anh này tranh thủ kiếm tiền chứ thật ra chẳng phải mất công mất sức gì cho tác phẩm mới. 
 
Truyen moi ve ty phu cuong dam '50 sac thai' do te nhung van ban nhieu nhat-hinh-anh-1
 Bìa quyển sách mới. Phần 4 này sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 10 tới
Truyen moi ve ty phu cuong dam '50 sac thai' do te nhung van ban nhieu nhat-hinh-anh-2
 Nhà văn  E.L.James bị chê là tham tiền và lười biếng
 
Trong những năm qua, nữ văn sĩ E.L.James đã trở thành triệu phú khi kiếm gần 118 triệu USD từ bộ 3 tiểu thuyết ăn khách 50 sắc thái. Bộ sách này cũng đã được dựng thành phim với sự tham gia của Dakota Johnson và Jamie Dornan.
Khánh Linh. Theo DLM