Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Tranh của nữ họa sĩ thiểu năng Thanh Thủy được in trên khăn Malfroy

Tranh của nữ họa sĩ thiểu năng Thanh Thủy được in trên khăn Malfroy

 

Tranh của Thủy in trên lụa
 
Thủy, một họa sĩ khác biệt!

Nhà sản xuất Malfroy ở Lyon, Pháp chuyên về khăn quàng lụa, đã phải lòng Thủy, một họa sĩ mắc chứng trisome (down). Người phụ nữ gốc Việt vẽ theo một phong cách độc nhất và một tài năng mê say những phong cảnh ít nhiều trừu tượng và những con vật độc đáo. Chị tự biểu đạt mình bằng sơn dầu và tạo nên những phong cảnh có sức mạnh hiếm thấy với một bảng màu phi thường. Thủy có thể trông cậy vào sự nâng đỡ vững bền của cha mẹ và gia đình mình.
 
 
 
 
Nữ họa sĩ Thanh Thủy
 
Là những người giàu lòng yêu thương con người, Thủy và gia đình chị không bao giờ do dự hiến một phần tiền bán khăn lụa cho những việc công ích và quỹ từ thiện. Tháng 7 tới, họ tổ chức cho hội Imagine (Viện Imagine Paris – Institut Imagine Paris, chuyên nghiên cứu các bệnh di truyền - ND) một sự kiện nhằm ủng hộ công cuộc nghiên cứu các bệnh di truyền và phương pháp điều trị bằng nghệ thuật.
 
 
Tác phẩm tranh vẽ của Thủy
 
Một vòng tròn khép kín cũng cho phép nữ họa sĩ tiếp tục phát triển nghệ thuật của mình. Cảm động vì nữ họa sĩ khác biệt này, nhà Malfroy không do dự in các tác phẩm của chị trên khăn quàng và đưa vào các bộ sưu tập từ năm 2016 để lao động của Thủy được biết đến khắp thế giới.

Để biết thêm thông tin về tác phẩm của Thủy, xin đọc ở www.eaufine.com và www.malfroy.com

Theo Lan Nguyên/MTG