Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Trải nghiệm những món ăn 5 sao tại TP. HCM

Trải nghiệm những món ăn 5 sao tại TP. HCM

Tọa lạc trong một biểu tượng của Sài Gòn xưa - khách sạn Caravelle, nhà hàng Reflection mang đến cảm giác độc đáo. Đó không chỉ là trải nghiệm về những món ăn 5 sao, mà còn là chuyến du hành thi vị khi được chiêm ngưỡng những tòa kiến trúc đẹp nhất.

Phong vị ẩm thực không phải yếu tố duy nhất mang đến bữa ăn tuyệt vời. Đi cùng những món ăn ngon được chế biến cầu kỳ, người ta luôn chú trọng đến "chỗ ngồi" và chất lượng phục vụ. Sở hữu không gian đẹp như mơ ngay trung tâm Sài Gòn hoa lệ, nhà hàng Reflection khiến thực khách ngất ngây ngay khi bước vào.


Nội thất sang trọng được bài trí tao nhã, không khí mơ màng với tiếng nhạc du dương len lỏi khắp sảnh, khuôn viên Reflection được thiết kế như một vòng tay ôm mềm mại hình bán nguyệt được bao bọc bởi những ô cửa sổ lớn. Từ những chiếc bàn được bài trí xinh xắn sát cửa sổ, thực khách có thể hướng tầm mắt xuống quảng trường nhà hát thành phố, ngắm tòa Eden đang nhộn nhịp người vào ra, ngắm phố Đồng Khởi hòa trộn giá trị xưa - nay với những cửa hiệu xa xỉ lấp lóa xen lẫn những người dân thường đang đi về chầm chậm... trong khi chờ thực đơn được dọn ra.

 Với những thực khách sành điệu, món ăn Pháp tại Reflection luôn ở vị trí hảo hạng. Còn với những thực khách thích khám phá mùi vị mới có thể trải nghiệm cách thưởng thức mới: cùng một nguyên liệu nhưng được chế biến với cả hai phong cách Âu và Việt.

 

 

Ví như món tôm hùm Nha Trang, thực khách có thể dùng kèm mì pasta đen với sốt rượu hồi hương vani theo phong cách Âu, hoặc có thể dùng kèm cơm trắng và bông thiên lý xào theo cách truyền thống của người Việt... Dù là với phong cách nào thì bạn cũng đều cảm nhận được vị ngon tan dần trong miệng, đọng lại trên đầu lưỡi những gia vị vừa quen thuộc vừa lạ lẫm, và cảm giác cuối cùng là hài lòng thích thú.

 

Theo luxurydaily.vn