Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Nghệ thuật
  • Trà Xanh Không Độ mang giáng sinh yêu thương đến cho mọi người

Trà Xanh Không Độ mang giáng sinh yêu thương đến cho mọi người

Ngày 23/12, hòa trong không khí Giáng sinh đang rộn ràng ở khắp mọi nơi, nhãn hàng Trà xanh Không độ đã đồng hành cùng các chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng Giáng Sinh.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên “Hai mùa yêu thương” do đài Truyền hình Bình Dương thực hiện đã diễn ra tại công viên thành phố mới Bình Dương, với sự góp mặt của các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng hiện nay như: Đông Nhi, Đoan Trang, Nguyễn Phi Hùng, Thanh Ngọc, Kyo York, Vĩnh Thuyên Kim,…
 
 
Những tiết mục đặc sắc của chương trình “Giáng sinh yêu thương”
 
Cũng tại Đồng Nai, tối ngày 23/12, đêm nhạc chào mừng giáng sinh “Giáng sinh yêu thương” do Đài truyền hình Đồng Nai tổ chức đã qui tụ những ca sĩ đang “hot” hiện nay như: Khổng Tú Quỳnh, Bảo Thy, Nam Cường, Hoàng Yến Chibi,… Các ca sĩ đã trình diễn nhiều bản phối độc đáo theo phong cách hiện đại, khuấy động cả sân khấu.
 
 
Tiết mục biểu diễn của ca sĩ Đông Nhi

 

Không chỉ đồng hành với các chương trình ca nhạc mùa giáng sinh, trong năm 2017, nhãn Trà Xanh Không Độ cũng đã mang đến chương trình đại nhạc hội lớn nhất trong mùa hè với tên gọi “Mùa hè không độ”. Sự kiện âm nhạc đình đám này có sự góp mặt của dàn sao hot nhất hiện nay của Vbiz, được đầu tư quy mô và hoành tráng đã để lại một ấn tượng cực kỳ mạnh với các bạn trẻ, thỏa cơn khát âm nhạc.

 
 
Những ca khúc rộn ràng mang một giang sinh tươi vui đến cho mọi người
 

NGỌC THIỆN (TH)

 

Ngô Thanh Vân nói gì sau tấm ảnh bán nude cưỡi ngựa?