Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Top 5 khoang VIP xa xỉ của các hãng hàng không

Top 5 khoang VIP xa xỉ của các hãng hàng không

Trải nghiệm trên máy bay đã khác rất nhiều so với thời kỳ cách đây 50 năm. Theo đó, các hàng khách không bị buộc phải ‘chôn chân’ tại chỗ mà giờ đây, họ có được nhiều sự lựa chọn với đầy đủ các tiện nghi như giường nằm, TV LCD, phòng nghỉ cá nhân và dĩ nhiên là các quầy bar.

Sau đây là danh sách top 5 quần bar nằm trong khu vực khoang VIP sang trọng và đẹp nhất thế giới hiện nay:


5. Etihad Airways

Tuy còn khoảng hơn 1 tháng nữa, chiếc A380 của hãng hàng không Etihad mới được đưa vào hoạt động. Song quầy bar của nó là quá sang trọng với nội thất gỗ và ghế da thủ công Ý và xứng đáng lọt vào danh sách này.


Theo đó, quầy bar mini này mang tên (The Lobby), được xem là nơi lý tưởng để các doanh nhân gặp nhau và xã giao trong khi vừa nhâm nhi vừa ly rượu hảo hạng 30 năm hoặc hơn nữa.


4. Emirates Airways

Trong khi đó, Emirates thì có phần khiêm tốn hơn một chút khi quầy bar được thiết kế khá gọn hình móng ngựa với hàng ghế da ngoài.
Hơn thế, du khách tại đây còn được bếp trưởng phục vụ với những món tráng miệng chocolate và dâu hoặc bơ. Bên cạnh đó, là rượu vang và những ly cocktail tuyệt hảo.

 3. Korean Air

Luôn nằm trong top 10 về chất lượng phục vụ cũng như thiết kế nội thất, nên không lạ gì khi quầy bar Celestial của hãng Korean Air đứng ở vị trí thứ 3.
Theo đó, chỉ khách mua vé hạng sang mới được quyền vào khu này. Tại đây, các doanh nhân thượng lưu sẽ được phục vụ tận tình với 6 loại cocktail đặc biệt đến từ các hãng rượu danh tiếng.

 2. Virgin Atlantic

Khác với những hãng khác, tất cả các máy bay của Virgin Atlantic đều có một quầy bar thuộc hàng ‘dài nhất’ trên không, để phục vụ tầng lớp thương gia.
Theo đó, du khách sẽ có rất nhiều lựa chọn bao gồm rượu và các món ăn nhẹ…

 1. Qatar Airways


Sau 20 năm đi vào hoạt động, Qatar Airways trở thành một trong những hãng hàng không quốc tế hàng đầu với các tiêu chuẩn dịch vụ cao và xuất sắc nhất.
Giống như những gì mà hãng Etihad đã làm với chiếc A380, Qatar Airways cũng thiết kế quầy bar của mình như một câu lạc bộ để các vị khách có không gian trò chuyện cũng như thưởng thức một số loại đồ uống.

 

 

Theo Một Thế giới