Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Nghệ thuật
  • Top 16 Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 khoe sắc trong tà áo dài mang nét vẽ trẻ thơ

Top 16 Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 khoe sắc trong tà áo dài mang nét vẽ trẻ thơ

Các thí sinh Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 khoác lên mình những chiếc áo dài với họa tiết do các em mẫu giáo và tiểu học trên cả nước vẽ.

Trong tuần lễ với chủ đề Văn hóa truyền thống Việt Nam, 16 gương mặt của cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới có cơ hội được khoác trên mình những chiếc áo dài vô cùng đặc biệt trong chuyến tham quan Bảo tàng Áo dài đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.
Đó là những thiết kế được tái hiện từ chính tranh vẽ trong cuộc thi Nét vẽ xanh, một cuộc thi vẽ áo dài với quy mô toàn quốc và quy tụ sự tham gia của hàng ngàn em thiếu nhi trong độ tuổi mẫu giáo, tiểu học. 
Theo nhà thiết kế Sĩ Hoàng, ý tưởng này được thực hiện nhằm mục đích ươm mầm tình thương và sự nâng niu, trân trọng tà áo dài đối với các em thiếu nhi: “Thế hệ chúng tôi không muốn ích kỉ để biến những chiếc áo dài khuôn khổ trở nên xa cách về thế hệ, mà muốn các em hãy tiếp nhận và làm mới nó để chiếc áo dài có được đời sống sâu rộng hơn, trường tồn hơn. Bảo tàng này được làm ra cũng không ngoài mục đích đó, nơi không chỉ “lưu trữ” mà còn để truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ “lưu truyền” chiếc áo dài thân thương, quý báu đến muôn đời sau”.
Hoa khoi ao dai khoe sac ao dai Hinh anh
 
Ngoài ra, các người đẹp của Hoa khôi Áo dài Việt Nam đã có được những trải nghiệm khó quên khi hoà cùng không gian tươi xanh và tận mắt chứng kiến những khu trưng bày với các hiện vật áo dài chứa đựng rất nhiều những câu chuyện vô giá của lịch sử và văn hoá dân tộc. 
Đặc biệt, tất cả người đẹp đều rất hào hứng tìm hiểu những kiến thức về tà áo dài cũng như cảm thấy yêu thêm chiếc áo truyền thống sau khi lắng nghe những chia sẻ đầy tâm huyết, những câu chuyện sống động về áo dài qua lời kể của nhà thiết kế Sĩ Hoàng.
Cùng ngắm top 16 thí sinh Hoa khôi Áo dài trong những họa tiết áo dài rực rỡ, ngộ nghĩnh và dễ thương do các em nhỏ trên khắp cả nước vẽ. 
Hoa khoi ao dai khoe sac ao dai Hinh anh 1
 
Hoa khoi ao dai khoe sac ao dai Hinh anh 2
 
Hoa khoi ao dai khoe sac ao dai Hinh anh 3
 
Hoa khoi ao dai khoe sac ao dai Hinh anh 4
 
Hoa khoi ao dai khoe sac ao dai Hinh anh 5

 

Theo Motthegioi