Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Tiệc rượu cao cấp Château Margaux tại Park Hyatt Saigon

Tiệc rượu cao cấp Château Margaux tại Park Hyatt Saigon


Chateau Margaux không còn xa lạ trong giới sành rượu vang trên thế giới. Ngoài những chai có giá lên đến hàng trăm nghìn USD, Château Margaux là thương hiệu vang đỏ trong được xếp hạng cao nhất (premier cru) trong bảng xếp hạng rượu vang của Hệ thống phân loại rượu Bordeaux – nơi sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới.


Với mong muốn mang rượu vang cao cấp đến với những thị trường tiềm năng mới, ông Paul Pontallier, Tổng giám đốc hãng rượu Château Margaux đã quyết định để con trai ông Thibault Pontallier với tư cách là Đại sứ của thương hiệu giới thiệu đến các khách hàng tại châu Á những sản phẩm có nguồn gốc lịch sử gần 400 năm.


Có mặt tại TP. HCM vào ngày 30/10 tới đây, Thibault Pontallier sẽ chủ trì buổi tiệc rượu tối cao cấp và đặc biệt nhất của năm tại Park Hyatt Saigon. Bữa tiệc sẽ giới thiệu những loại rượu nổi tiếng nhất thế giới, đi kèm với một thực đơn tối hoàn hảo do bếp trưởng Marco Torre của khách sạn Park Hyatt Saigon thực hiện.


Sẽ là một sự kiện tuyệt vời cho những người yêu vang tại TP.HCM được trải nghiệm những ly vang sóng sánh hảo hạng nhất của vùng Bordeaux trứ danh.

Thời gian: 19h00 ngày 30/10/2014
Địa điểm: Nhà hàng Square One, khách sạn Park Hyatt Saigon
Số 2 Công Trường Lam Sơn, Quận 1, TP. HCM

Giá: 11,700,000 VNĐ/khách (chưa bao gồm VAT)

Thông tin chi tiết và đặt chỗ:
Hotline: 0903 627 290 (Ms Diễm Thanh) hoặc email: thanhld.daloc@gmail.com