Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Thưởng thức lunch set chất lượng ở Tano Sushi

Thưởng thức lunch set chất lượng ở Tano Sushi

Với không gian đậm chất văn hóa Nhật ấm cúng và gần gũi Tano Sushi mang đến một trải nghiệm mới về ẩm thực tinh túy Nhật Bản.


Là cái tên mới vừa gia nhập thị thường cung cấp dịch vụ ẩm thực theo hình thức chuỗi nhà hàng, nhà hàng đầu tiên của Tano tọa lạc trên đường Kỳ Đồng, tuy không phải là địa điểm trung tâm sầm uất nhưng lại là một trong những khu vục ẩm thực nổi tiếng của thành phố.

Ấn tượng đầu tiên tại Tano Sushi là không gian ấm cúng và gần gũi đến từ nội thất gỗ và mành tre. Tầng trệt là không gian dành cho những nhóm khách nhỏ, riêng tư và ấm cúng ngay cạnh khu vực bếp. Tuy không gian không quá rộng nhưng nhà hàng mạnh dạn bố trí hẳn một khu vực phục vụ nhanh ngay trên quầy bếp, cho phép thực khách có thể vừa thưởng thức món ăn vừa trải nghiệm quá trình chế biến từ công đoạn đầu tiên. Phần còn lại của không gian tầng trệt dành cho những nhóm khách nhỏ, khách cặp cần sự riêng tư hoặc trao đổi công việc. Tầng hai là không gian dành cho nhóm đông, tiệc, liên hoan rộng rãi và thoáng mát.

 

 Không gian ấm cúng và đậm phong cách Nhật ở Tano


Hướng đến mục tiêu trở thành chuỗi nhà hàng phục vụ ẩm thực theo tiêu chuẩn Nhật Bản: quá trình nhập nguyên liệu, kiểm tra, bảo quản cho đến chế biến đều tuân theo quy trình nghiêm ngặt được thực hiện bởi những đầu bếp có trên 20 năm kinh nghiệm. Điều này đảm bảo cho các món ăn ở Tano Sushi luôn tươi ngon, trọn vị theo đúng tinh thần ẩm thực Nhật.


Thực đơn của Tano Sushi giới thiệu đầy đủ các cơ bản của sushi, sashimi, mì udon, soup miso, lẩu shabu… Bạn sẽ dễ dàng nhận ra những món sashimi vốn thường xuất hiện ở những nhà hàng cao cấp như: cầu gai Nhật, tôm tích – một nỗ lực muốn mang đặc trưng tinh túy ẩm thực Nhật đến với thực khách Việt Nam của Tano Sushi.

 Sushi lươn Nhật và chả cua

 Sushi đặc biệt – Special Maki

 

Sashimi tươi ngon hấp dẫn với cá hồi, cá ngừ, sò đỏ Nhật, bạch tuộc

 Gunkan MakiGunkan cầu gaiMột điểm nhấn nữa mà Tano đang hướng đến là phục vụ những lunch set chất lượng, đảm bảo giá trị dinh dưỡng với giá cả hợp lý. Với một khoảng từ 98.000 – 128.000đồng là bạn có thể thưởng thức một lunch set gồm: mì hoặc cơm cùng với salad, và các món mặn phong phú.

 

 Đậm đà với mì udon
Gyuniku và Nabe Yaki 


Và những lunch set rất hấp dẫn ở Tano

 


Ngoài 3 nhà hàng hiện có Tano Sushi cũng đang mở rộng quy mô với 3 chi nhánh mới chuẩn bị ra mắt để thỏa nhu cầu của thực khách với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hãy ghé thăm trang Facebook: https://www.facebook.com/TanoSushi để tham khảo thêm thông tin trước khi đến thưởng thức tại các nhà hàng.

 


Nhà hàng Tano Sushi:


Tano Sushi 1: 41 Kỳ Đồng, Q.3, TPHCM - ĐT: 0839351115
Tano Sushi 2: 24 – 26 -28 Tây Thạnh, Q. Tân Phú - ĐT: 0838157122
Tano Sushi 3: 206 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận

Hồng Thắm

Ảnh: Tano Sushi