Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Thực đơn mới và giảm 20% tại Chooki

Thực đơn mới và giảm 20% tại Chooki

Giữa tháng 10 qua, nhà hàng vừa có sự điều chỉnh thực đơn nhưng vẫn giữ nguyên những chương trình khuyến mãi hiện hành nhằm duy trì chất lượng phục vụ tốt nhất.


Nhà hàng nướng kiểu buffet không phải là hình thức mới tại Việt Nam. Tuy nhiên chính sự phong phú và đa dạng đó càng đòi hỏi các nhà hàng phải đầu tư một menu hấp dẫn chất lượng phục vụ tốt thì mới có thể giữ chân khách hàng. Giữa tháng 10 qua, nhà hàng vừa có sự điều chỉnh thực đơn nhưng vẫn giữ nguyên những chương trình khuyến mãi hiện hành nhằm duy trì chất lượng phục vụ tốt nhất.


Ấn tượng đầu tiên ở Chooki BBQ Buffet là không gian thoáng rộng. Không gian nổi bật với 2 tông màu chủ đạo đen – đỏ.


Chooki Buffet phục vụ theo hình thức BBQ tại bàn của thực khách. Bếp nướng được bố trí dưới bàn với hệ thống điều chỉnh nhiệt độ dễ sử dụng. Để tạo sự thuận tiện cho thực khách khi thưởng thức, hệ thống hút khói được bố trí đều khắp nhà hàng.Bàn ăn ấn tượng với đĩa chính, rau ăn kèm và các loại sốt


Thực đơn ở Chooki phong phú với các món bò, gà, hải sản, cá hồi, cá trứng… Đáng chú ý nhất là những miếng steak bò dày, chất lượng được tẩm ướp rất vừa khẩu vị với các loại sốt đặc biệt như: sốt Hawaii, sốt Teriyaki… Lẩu ở Chooki tuy không nhiều sự lựa chọn nhưng chất lượng món lẩu rất ổn. Nước lẩu đậm đà và trong. Ngoài ra, nhà hàng còn bổ sung nhiều món đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản như: sushi, súp miso… giúp thực khách thay đổi khẩu vị trong khi chờ đợi các món nướng.Thực đơn ở Chooki nổi bật với những món bòMiếng steak bò dày được ướp kỹFilet cá hồi là một trong những món ngon nhất nhà hàngTôm, mực, bạch tuột và gà giúp đáp ứng mọi khẩu vị của thực kháchVà không thể thiếu món đặc trưng của ẩm thực Nhật: sushi


Các món tráng miệng ở Chooki tuy đa dạng nhưng không quá đặc sắc. Tuy nhiên, sự xuất sắc của các món chính sẽ giúp bạn dễ bỏ qua khiếm khuyết này và quay lại Chooki sau lần đầu tiên.


Nhà hàng có chương trình giảm 20% từ thứ 2 – thứ 6. Giá: 399.000 đồng/ người lớn, 299.000 đồng/ trẻ em.


Thông tin chi tiết:
Nhà hàng Chooki Buffet
Chooki Buffet Link – Tầng Trệt – Unit 06, Kumho Asiana Plaza 39 Lê Duẩn, Quận 1. Tel: (08) 3824 6111
Chooki Buffet Crescent Mall – Tầng Trệt CP-02, Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Quận 7. Tel: (08) 5415 8778
Chooki Buffet Khu Phố Mỹ Phát – 139 Nguyễn Đức Cảnh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Tel: (08) 5412 3796

Website: http://chookibuffet.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/chookibuffet

 

Hồng Thắm