Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Thông tin mới nhất về hãng xe ô tô Mitsubishi

Thông tin mới nhất về hãng xe ô tô Mitsubishi

Hãng xe ô tô Mitsubishi đã sản xuất ra các dòng sản phẩm nối tiếng về xe hơi như: Mitsubishi Attrage, Mitsubishi Mirage, Mitsubishi Canter và một số dòng xe khác nữa.

Misubishi là một trong các thương hiệu sản xuất xe ô tô lớn tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Hãng xe cũng sản xuất ra nhất nhiều mẫu xe ô tô có giá thành cạnh tranh với các hãng xe khác và có nhiều dòng xe đặc biệt phù hợp mới tất cả mọi người.

 

Cũng bởi vì lẽ đó mà bảng giá xe ô tô Mitsubishi có nhiều phân khúc thị trường khác nhau trong đó có nhiều dòng xe được phân phối tại Việt Nam như là: Mitsubishi Pajero, Mitsubishi Mirage, Mitsubishi Zinger….

 

Hãng xe ô tô Mitsubishi có gì mới tháng 11

 

Trong tháng 11, Hãng xe ô tô Mitsubishi đã dự định ra mắt 1 sản phẩm xe hơi mới chất lượng có tên Triton được trang bị động cơ Diesel 2.4 MIVEC.

 

 

Động cơ Diesel này là động cơ mới nhất của Mitsubishi Motors, dòng xe sở hữu nhiều công nghệ hiện đại.  Đây là lần đầu tiên mà công nghệ điều khiển tự động điều khiển van biến thiên điện tử có tên MIVEC đã được trang bị tích hợp vào động cơ Diesel trên thế thới. 

 

Sự cải tiến này đã tăng cườn hiệu quả nạp không khí và nâng cao công suất và mô-men đồng thời giúp cắt giảm sự tiêu hao nhiêu liệu nhưng vẫn tăng công suất mô-men. Tiếng ồn và rung động cũng được hạn chế hẳn. 

 

Mẫu xe Triton của Hãng xe ô tô Mitsubishi

 

Mẫu xe Triton của Hãng xe ô tô Mitsubishi thuộc dòng xe Mitsubishi Motors là thương hiệu đầu tiên đã ứng dụng vật liệu bằng nhôm vào động cơ Diesel trên dòng xe du lịch.

 

Dòng xe này mang lại khả năng bo cua dễ dàng và ổn định hơn. Việc sử dụng vật liệu nhôm cũng giảm trọng lượng động cơ đến 30 kg so với các thế hệ xe cùng dòng trước đây.

 

>>> Xe hơi Toyota Yaris 2016 có giá bao nhiêu?

 

Mitsubishi Triton là mẫu xe pick-up duy nhất và chất lượng cao trên thị trường hiệnnay với giá thành phải chăng. Xe sở hữu hệ thống truyền động Super Select-II gồm 4 chế độ truyền động là 2H-4H-4HLc-4LLc.

 

Được trang bị thêm khoá vi sai trung tâm nên mang lại khả năng vận hành tối ưu nhất trên mọi địa hình. Sự trang bị mới và hiện đại này giúp cho Mitsubishi Triton trở thành mẫu xe pickup chất lượng cao với khả năng vận hành mạnh mẽ và ưu việt. 

 

 

Hãng xe ô tô Mitsubishi đã giới thiệu đến thị trường Việt Nam mẫu xe Triton MIVEC đúng thời điểm với phiên bản cao cấp nhất là 4x4 AT MIVEC. Chỉ với mức giá 785 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu một sản phẩm đã được nâng cấp toàn diện mọi thứ từ động cơ, trang bị an toàn đến những tiểu tiết nhỏ nhặt trong ngoại thất và nội thất.


Triton MIVEC đã được ra mắt vào tháng 11 và sẽ giao hàng trong tháng 12/2016. Khách hàng khi đặt mua trước sẽ được tặng bộ phụ kiện chính hãng có trị giá lên đến 65 triệu đồng bao gồm: nắp thùng xe, lót thùng, ốp trang trí bệ cửa và các chi tiết khác nữa…

 

Đây là những thông tin mới nhất về Trion MIVEC cũng như hãng xe ô tô Mitsubishi, đón xem những bài sau để có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé.

 

HUỲNH LIÊN (TỔNG HỢP)