Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Thiết kế nội thất Hello Kitty cực chất của khách sạn The Line

Thiết kế nội thất Hello Kitty cực chất của khách sạn The Line

Hôm qua, The Line, khách sạn nổi tiếng ở thành phố thiên thần Los Angeles vừa hé lộ thiết kế nội thất Hello Kitty cực chất trong những căn phòng với chủ đề cô mèo Hello Kitty đang tạo nên cơn sốt trong thời gian gần đây.

Hello Kitty, biểu tượng không chỉ gây sốt ở Nhật Bản mà còn đang dần lan rộng ra khắp thế giới. Nắm bắt trào lưu này, khách sạn The Line, nằm ở khu Koreatown LA, đã thành công trong việc tìm cách đưa hình ảnh cô mèo Hello Kitty dễ thương vào thiết kế nội thất trong toàn bộ các phòng tại tầng 12 của khách sạn.

 

 


Hàng ghế sofa như món tráng miệng bánh socola


Được thiết kế bởi Sean Knibb, nhà thiết kế vốn từng chịu trách nghiệm cho toàn bộ thiết kế của khách sạn, những căn phòng có phong cách nội thất Hello Kitty thực sự là một thiên đường trần gian kì quái tràn ngập những họa tiết đầy màu sắc, dành cho các fan chính hiệu của Hello Kitty.


Theo đó, phòng khách cực kỳ nổi bật với một bộ ghế trang trí kiểu bánh socola và một bộ khác đơn giản hơn, được bó bằng nhiều đồ chơi nhồi bông! Bên cạnh đó, giấy dán tường được đặt riêng và làm bởi Kevin Hanley, một nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia từng chụp những bức chân dung của các thành viên của ban nhạc pop Nylon Pink.Với thiết kế nội thất Hello Kitty nên giường ngủ và tầng đều được trang trí bằng nhiều cô mèo Hello Kitty


Những bức tường thô xám cũng tạo nên cảm hứng nghệ thuật và tinh tế như những nghệ sĩ. Trong khi, giường và tầng được làm và trang trí như một đám mây mèo Hello Kitty khổng lồ. Màu sắc tươi mới và rực rỡ làm không gian trở nên năng động hơn bớt đi sự ủ rũ tạo nên nét thú vị cho các phòng của khách sạn.


Kiểu thiết kế này sẽ rất phù hợp với những người yêu nghệ thuật, thích chu du và năng động. Phòng tắm cũng được trang trí với đầy chi tiết theo phong cách tranh phun sơn – Graffiti, giương viền mạ vàng, tấm rèm màu hồng, thảm hình đầu mèo và một bồn tắm phủ đầy hoa và những hình nộp thu nhỏ của mèo Hello Kitty.Khu vực tủ để đồ trong phòng mang phong cách nội thất Hello Kitty cực chất

 

Nội thất phòng tắm

 

Tất cả các vật phẩm Hello Kitty bạn đều được phép mang về


Du khách khi ở tại những phòng này còn được chiêu đãi một số phụ kiện Hello Kitty bao gồm, văn phòng phẩm như bút viết, ly, túi xách, nón, miếng dán sticker, khăn tắm, đồ chơi công nghệ cao, thú nhồi bông,… mà bạn hoàn toàn được phép mang về làm vật kỷ niệm, mà không cần phải giấu trong va li.


Được biết, khách sạn The Line là nơi tổ chức sự kiến Hello Kitty Con 2014 ở LA (từ 30.10 tới 2.11) và một vài du khách khi tham dự chương trình đã được tận mắt chiêm ngưỡng những căn phòng đặc biệt này.

 

Theo Một Thế giới