Doanh nhân đương thời
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Số hóa
  • Thêm thương hiệu TV thông minh mới vào Việt Nam

Thêm thương hiệu TV thông minh mới vào Việt Nam

Tập đoàn Skyworth Digital Holdings Co vừa chính thức gia nhập thị trường TV thông minh tại Việt Nam, bằng dòng sản phẩm TV với tên gọi Coocaa.

 

Thương hiệu TV Coocaa vừa gia nhập thị trường Việt - ẢNH: T.LUÂN

 

Lần ra mắt đầu tiên tại Việt Nam, hãng giới thiệu đến 5 dòng sản phẩm là 40S5G, 50S5G, 55S5G, 40S5C và 32S5C. Trong đó có 3 dòng TV sử dụng hệ điều hành Android 8.0 được ủy quyền bởi Google. Hãng tự tin nói rằng, phần cứng của sản phẩm được sản xuất nhằm đáp ứng cho việc cập nhật phần mềm trong ít nhất 3 năm.
 
Các mẫu TV thông minh của Coocaa trong lần ra mắt này được dàn trải các sản phẩm với kích thước màn hình từ 40 inch đến 55 inch, và giá bán dao động từ 4,4 triệu đồng đến 12 triệu đồng.
 
Theo chia sẻ của Coocaa, khi gia nhập thị trường Việt hãng sẽ chỉ bán ra các sản phẩm TV thông minh và bán thông qua các sàn thương mại điện tử (trước mắt là Lazada) thay vì hình thức bán truyền thống như trước.
 
Được biết, phiên bản cao cấp nhất là chiếc TV 55S5G dùng màn hình 55 inch, trang bị bộ xử lý Cortex A53 4 nhân với bộ xử lý đồ họa Mali T820 cùng RAM 2,5 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Chiếc TV này cũng tích hợp công nghệ Chromecast, chia sẻ video YouTube yêu thích của bạn chỉ với một cú nhấn.
 
Theo: Thành Luân/ thanhnien.vn