Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nhân
  • “Thất bại của tôi – thành công của bạn”

“Thất bại của tôi – thành công của bạn”

Chương trình Friday Network số 4 sẽ mang đến buổi trò chuyện cùng Nhà báo Phùng Huy Thịnh.

Không gian “nest by AIA” Hà Nội nơi sẽ diễn ra chuỗi chương trình “Thất bại của tôi – Thành công của bạn”

 

 

Tìm hiểu về vị khách mời này

 

Gần 40 năm lăn lộn với nghề báo. Nhà báo Phùng Huy Thịnh  từng là chàng sinh viên mặc áo lính chiến đấu bảo vệ Thành cổ Quảng Trị; từng sống và làm báo gần một thập kỷ ở đất nước Chùa Tháp Căm-pu-chia, trở về làm việc cho hai cơ quan báo chí lớn trong nước; từng sáng tác, viết kịch, dịch sách, làm thơ.. Dịch và uyên thâm văn học Trung Quốc, tiếng Khơme và tiếng Nga…và được coi là siêu nhà báo với sức viết khổng lồ, chắc, nhanh và uyên bác về thông tin và học thuật trong làng báo.

 

Phùng Huy Thịnh từng là MC trong các chương trình lớn như Giai điệu tự hào, Hoa hậu VN hay các cuộc hội nghị, các cuộc nói chuyện trong kinh doanh hoặc văn học nghệ thuật…

 

Tham gia làm diễn viên nhiều vở kịch sân khấu và phim điện ảnh lịch sử.

 

Nổi bật: Là Người đàn ông sống mạnh mẽ, lạc quan, tử tế, nghĩa tình với gia đình và đồng nghiệp anh em, tận tụy không xa rời người vợ ốm phải chạy Thận mỗi tuần 3 lần trong nhiều năm.

Một con người nhiều thăng trầm trong các giai đoạn lịch sử của đất nước còn giữ được lửa nhiệt huyết mà bất cứ ai có dịp trò chuyện sẽ ít nhiều tìm thấy động lực sống thông qua tình yêu con người, lòng bao dung và sự tử tế đối với gia đình của ông.

 

Hãy đến với những câu chuyện chưa ai biết về đời sống mà ai cũng nên biết về người tử tế Phung Huy Thịnh.

 

Đôi nét về "nest by AIA":

 

Văn phòng “nest by AIA” là mô hình văn phòng mở của Công ty BHNT AIA Việt Nam. “nest by AIA”  ra đời dựa trên mong muốn mang đến các dịch vụ cũng như lợi ích bảo hiểm tối ưu cho khách hàng mà khi đến nest khách hàng cảm thấy không còn khoảng cách giữa người cung cấp và sử dụng dịch vụ. Văn phòng nest còn là một “One stop Shop”, nơi mà khách hàng không những có thể thực hiện mọi giao dịch về hợp đồng bảo hiểm một các nhanh chóng từ những giao dịch đầu tiên như tư vấn về kế hoạch tài chinh,s chốt hợp đồng đến các dịch vụ Bảo hiểm như thay đổi thông tin, đáo hạn, đóng phí và tất cả những dịch vụ liên quan khác.

 

Không chỉ như vậy  nơi đây còn là một điểm đến cho các cư dân thành phố với nhiều hoạt động khác như thưởng thức café , đọc một cuốn sách , giao lưu học hoi , mở rộng mối quan hệ hoặc đơn giản là làm việc với máy tính cá nhân và hơn nữa các  khách hàng có thể là tổ chức hoặc tham dự các hội thảo hoặc sự kiện mà mình quan tâm, như  là sự kiện hướng dẫn làm đẹp cho các chị em hoặc hội thảo về du học, hướng nghiệp, khởi nghiệp hấp dẫn rất nhiều bạn trẻ, giới văn phòng. Người yêu sách có thể tìm đọc nhiều đầu sách ở các lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, khoa học tự nhiên, kiến thức tài chính... và cả những quyển dành cho trẻ em.

 

Chương trình Friday Network với thể loại Talkshow "Thất bại của tôi - Thành công của bạn" - là một sân chơi văn hóa định kỳ dành cho doanh nhân do nest by AIA tổ chức nhằm chia sẻ những khó khăn và thuận lợi trên con đường đi đến thành công, những cơ hội và trải nghiệm trong đời sống và hành trình tạo nên chỗ đứng như ngày hôm nay; giúp cộng đồng nhìn rõ sự phấn đấu, tháo gỡ những khó khăn và chia sẻ những góc khuất sâu bên trong mỗi “nhân vật” chưa có dịp giải bày… Thông qua chương trình, người tham dự có thể rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân, biết cảm thông và có ý thức sống ngày một tốt đẹp hơn, văn minh hơn.

 

 


 

Chương trình diễn ra vào lúc 18:00, thứ sáu, ngày 10.06.2016

 

Tại "nest by AIA" Hà Nội (Tầng 04, tháp B, Vincom Center Bà Triệu - 191 Bà Triệu, P Lê Đại Hành, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Dẫn chương trình: Nhà báo Đỗ Hương.

 

Chi tiết chương trình:

 

ü  18:00               : Đón khách – Tiệc ngọt – Networking

ü  18:30               : Giới thiệu Múa & chuyển động trị liệu

ü  18:45               : Khách mời giao lưu và chia sẻ những câu chuyện nghề

ü  20:30               : Kết thúc chương trình & chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời.

 

(Tham dự miễn phí/ Yêu cầu trang phục lịch sự)

 

 

Nguồn: BTC Friday Network