Doanh nhân đương thời
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

Thang máy gia đình giá rẻ

Thang máy gia đình giá rẻ liệu có tốt và an toàn nếu nó được coi là giá rẻ ? cùng tìm hiểu xem “giá rẻ” trong thì trường thang máy được hiểu như thế nào và có thật sự tốt khi mua thang máy giá rẻ trong thời buổi hiện nay.

Tâm lý của người mua hàng luôn muốn mua những thứ chất lượng cao và giá rẻ, thường được gọi là “ngon-bổ-rẻ” nên hầu hết mọi người điều có nhu cầu mua thang máy giá rẻ, thang máy tốt, an toàn, ổn định. Vậy mua thang máy ở đâu vừa rẻ lại dễ sử dụng và câu nói “của rẻ là của ôi” có áp dụng cho thang máy hay không?

Để làm rõ vấn đề này, trước tiên chúng ta hãy cùng nhau phân tích các loại thang máy trong nước (thang máy liên doanh), chưa kể đến các loại thang máy nhập khẩu, vì giá thành của thang máy nhập khẩu rất cao nên nếu khách hàng quan tâm đến giá rẻ - giá thành. thang máy, một loại dành cho người có kinh phí hạn hẹp, hai là các dự án không quá cao cấp nên không hướng đến dòng thang máy cao cấp.

Thang máy gia đình giá rẻ

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy gia đình nội địa

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm ván sàn, có thể chia thành hai loại, một là yếu tố bên trong như: trình độ và năng lực sản xuất, khả năng áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ, giá thành đơn vị sản phẩm, quy mô sản xuất, tổ chức lao động. khả năng, ... và cạnh tranh, Các yếu tố bên ngoài như cung cầu, các yếu tố kinh tế vĩ mô, v.v.

Tuy nhiên, ở đây chúng tôi chỉ xét đến những yếu tố tiền đề ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả và chất lượng của thang máy, đó là:

Trang thiết bị: Rõ ràng đây là yếu tố tiên quyết, chất lượng của thiết bị và chi phí đầu tư trang thiết bị sẽ quyết định đến giá bán của sản phẩm. Đầu kéo, bộ điều khiển, cơ khí, inox, phụ kiện thang máy chính hãng, xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao thì giá thành chắc chắn sẽ cao nên giá thang máy nhà xưởng cũng cao hơn những nơi khác. Đó là phần hông.

Dịch vụ sau bán hàng: Thang máy nói chung, đặc biệt là thang máy gia đình cần được bảo trì thường xuyên. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo trì, cứu hộ thang máy của các hãng thang máy thì đội ngũ kỹ thuật bảo trì phải đủ số lượng và chất lượng. Tất nhiên, mức lương của nhân viên bảo trì cũng sẽ ảnh hưởng đến Giá của thang máy. Có một điều chắc chắn là hầu hết khách hàng đều sẵn sàng trả chi phí cao hơn để có dịch vụ sau bán hàng tốt hơn, đặc biệt là đối với sản phẩm thang máy.

Thang máy gia đình giá rẻ

2. Thang máy gia đình giá rẻ

Qua phân tích trên có thể thấy, có hai cách để làm ra một sản phẩm thang máy giá rẻ:

Thứ nhất: các công ty thang máy sử dụng thiết bị đầu vào thang máy chính hãng tuy tốn kém chi phí nhưng trong quá trình sản xuất lại sử dụng dây chuyền khoa học, hiện đại giúp tăng năng lực sản xuất. sản xuất, từ đó giảm giá thành sản phẩm nên sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng có giá cả phải chăng mà chất lượng lại rất tốt. Chúng tôi gọi nó là thang máy giá cả phải chăng

Thứ hai: thang máy giá rẻ do sử dụng thiết bị không đảm bảo, quy trình sản xuất và lắp đặt không chuyên nghiệp, chế độ bảo hành, bảo trì không được thực hiện đầy đủ (do tiết kiệm chi phí nên họ không có tiền công hoặc không đủ kỹ thuật để vận hành) nên giá thang máy họ bán ra thường giá rẻ, đây là một việc thực sự tốt.

 3. Gợi ý lựa chọn thang máy giá cả hợp lý, chất lượng tốt

Dưới nền tảng của nhiều nhà cung cấp thang máy với nhiều người bán, nhiều sản phẩm, nhiều thương hiệu, xuất xứ khác nhau và giá cả khác nhau, làm sao để lựa chọn được một chiếc thang máy gia đình hợp túi tiền và chất lượng đảm bảo.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số kinh nghiệm, các bước chọn thang máy tốt, quý khách hàng có thể tham khảo và áp dụng cho trường hợp của mình:

Bước 1: Tham khảo bảng báo giá thang máy. Cần có ít nhất 3 nhà cung cấp có cấu hình thang máy giống nhau để báo giá, sau đó loại dần (doanh nghiệp có giá quá cao hoặc quá thấp nên xem xét nhắc nhở bỏ qua) và lựa chọn ứng viên vào “vòng trong”.

Bước 2: Kiểm tra, so sánh các đặc tính kỹ thuật của thang máy. Đầu kéo, bộ điều khiển, ray, cáp, made, model có đầy đủ C / O (Certificate of Original) và CQ (Certificate of Quality - Chứng chỉ chất lượng).

Bước 3: Xem qua bản mẫu, bạn nên hỏi công ty thang máy xem cấu hình của bản mẫu có giống với những gì bạn định lắp đặt hay không, xem thang máy hoạt động như thế nào, có êm không, ngoại trừ khi bạn đi đến. thành thang, nhìn phần cơ, thành xe Khung, thành xe, máy móc có tốt không, sắc nét hay không là do những yếu tố này có thể biết được trình độ sản xuất của nhà cung cấp thang máy.

Bước 4: Tìm hiểu nhà cung cấp, bạn cần biết lịch sử hoạt động của công ty thang máy trong lĩnh vực này, quy mô ra sao, có đội ngũ lắp đặt và bảo trì hoàn chỉnh hay không. Trên thị trường Việt Nam có hơn 100 công ty cung cấp thang máy gia đình, nhưng gần 90% trong số đó là công ty thương mại (nghĩa là họ không có nhà máy và về cơ bản mua thang máy từ một công ty sản xuất rồi bán cho người tiêu dùng)

Các hộp có kích thước từ nhỏ đến siêu nhỏ nên khi quyết định bạn nên chọn hãng thang máy có nhà máy sản xuất.

Thang máy gia đình giá rẻ

Bước 5: Với một hoặc hai nhà cung cấp trong “vòng chung kết”, đã đến lúc thương lượng hợp đồng với các điều khoản sau:

  • Các điều khoản về giá và các tùy chọn thanh toán trước
  • Khuyến mại
  • Về bảo hành
  • Thưởng và phạt vi phạm hợp đồng
  • Lựa chọn thiết bị và các tùy chọn khác
  • Thời gian thực hiện hợp đồng

Bước 6: Kiểm tra, giám sát trong quá trình lắp đặt. Chất lượng của khâu lắp đặt sẽ ảnh hưởng phần lớn đến việc thang máy có thể chạy ổn định và trơn tru sau này hay không. Các công ty thang máy nhận thức được điều này nên khi lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp có kinh nghiệm, uy tín, bạn có thể yên tâm, nếu vì lý do nào đó mà bạn chưa hoàn toàn hài lòng, bạn có thể giám sát hoặc ủy thác cho bên thứ ba giám sát việc lắp đặt. thang máy gia đình

Bước 7: Nghiệm thu đưa vào sử dụng, kiểm tra thiết bị có phù hợp với hợp đồng đã ký kết hay không, thiết bị phải mới 100%, các chi tiết inox không bị biến dạng, thang máy chạy êm không rung lắc khi khởi động và dừng.

Rõ ràng, để lựa chọn được một sản phẩm thang máy gia đình chất lượng cao và giá thành rẻ đối với một sản phẩm mới trở nên phổ biến trong những năm gần đây là điều không hề dễ dàng. Đó phải là một người rất cẩn thận. Tính minh bạch là tốt hơn. Có kiến ​​thức cơ bản về thang máy rất hữu ích khi quyết định mua thang máy của công ty nào và sử dụng thang máy an toàn trong tương lai, hãy tìm đến các công ty lớn, chuyên nghiệp để mua và đảm bảo dịch vụ sau bán hàng - một phần rất quan trọng của thang máy gia đình.