Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Tháng 8, tưng bừng mùa lễ hội ở Đảo quốc Sư tử

Tháng 8, tưng bừng mùa lễ hội ở Đảo quốc Sư tử

Bầu không khí lễ hội vô cùng náo nhiệt, vẻ đẹp rực rỡ đa sắc màu và những hoạt động văn hóa - nghệ thuật đặc sắc của Singapore đang đón chờ du khách. Tháng 8 là một trong những thời điểm tưng bừng nhất trong năm của Đảo quốc Sư Tử.

Trong tháng 8 này, Singapore chào đón khách du lịch với 3 lễ hội lớn mang đậm nét văn hóa và nghệ thuật truyền thống. Đầu tiên, tại khu Chinatown, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ khi tham gia vào các hoạt động chào đón tết Trung Thu (www.chinatownfestivals.sg). Dạo chơi, mua sắm tại chợ phiên đường phố nhộn nhịp, thưởng thức những tiết mục biểu diễn nghệ thuật độc đáo, thưởng lãm màn trình diễn pháo hoa hoành tráng, hay hòa mình vào buổi rước đèn Trung Thu lung linh và đầy màu sắc. Singapore từ lâu đã được xem là một trong những thành phố tiêu biểu trên thế giới để trải nghiệm một mùa tết Trung Thu.

 

 

Bên cạnh đó, tháng 8 là thời điểm duy nhất trong năm du khách có cơ hội chứng kiến các nghi thức trang trọng cũng như hòa mình vào bầu không khí tràn đầy sức sống của buổi Diễu hành nhân dịp Quốc Khánh Singapore vào ngày 9.8.2014 diễn ra tại sân khấu The Float @ Marina Bay với chủ đề “Our People, Our Home” (tạm dịch: “Nhân dân của Chúng Ta, Nhà của Chúng Ta”).
Ngoài ra, các chương trình biểu diễn nghệ thuật múa, kịch nghệ và âm nhạc trong khuôn khổ Lễ Hội Nghệ Thuật Quốc Tế Singapore 2014 từ 12.8.2014 đến 21.9.2014 với những tác phẩm nghệ thuật trong lĩnh vực kịch nghệ, múa, âm nhạc hứa hẹn sẽ làm 'say lòng' những người yêu nghệ thuật.


Theo Một thế giới