Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kiến thức
  • Tẩy trắng răng như thế nào để đạt hiệu quả tốt

Tẩy trắng răng như thế nào để đạt hiệu quả tốt

Tẩy trắng răng ngày càng được nhiều người sử dụng như một phương pháp cải thiện thẩm mỹ hiệu quả. Tuy nhiên để đạt được kết quả như mong muốn và an toàn là điều mà các khách hàng quan tâm.

Theo Bác sĩ CKI. Võ Đức Tuấn - Phó Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình hàm mặt và Thẩm mỹ tại Bệnh viện Răng hàm mặt TP.HCM: Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng răng sậm màu như: do thuốc kháng sinh thế hệ cũ, do thói quen ăn uống nhiều đồ ngọt, thức uống có ga, món ăn quá nóng hoặc quá lạnh… sẽ làm cho màu răng ngày càng sậm dần, gọi là bị nhiễm màu. 

 

 

Vì vậy, để có được hàm răng trắng sáng như ý nhiều khách hàng đã chọn lựa công nghệ tẩy trắng răng. Đây được xem như một phương pháp cải thiện thẩm mỹ hiệu quả, đáng tin cậy. 

 

Bác sĩ CKI. Võ Đức Tuấn chi sẻ: Hiện nay, việc tẩy trắng răng chủ yếu theo hai phương pháp: Tẩy trắng tại nhà bằng hóa chất. Dùng hóa chất là làm răng trắng ra bằng phản ứng oxy hóa cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng để răng có được màu trắng như khi chưa bị nhiễm màu.

 

Còn tẩy trắng tại nhà là dùng các sản phẩm tẩy trắng răng được bán rộng rãi trên thị trường, tuy nhiên phương pháp này nhiều rủi ro và không đạt hiệu quả cao.

 

Hiện tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Hạnh Nguyên do Bác sĩ CKI. Võ Đức Tuấn là người sáng lập, đang áp dụng công nghệ tẩy trắng tiên tiến từ USA, BleachBright. Chỉ mất khoảng 60 phút để đem lại cho bệnh nhân một hàm răng trắng tinh hoàn hảo (thay vì chờ đợi 1-4 tuần như những phương pháp khác). Ngoài ra bệnh nhân cũng không cần lo lắng về cảm giác răng ê buốt, khó chịu, vì BleachBright áp dụng hoạt chất Potassium Nitrate sẽ hạn chế tối đa tình trạng này.

 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, Nha khoa Hạnh Nguyên luôn tập trung đào tạo đội ngũ bác sĩ, nhân viên, tư vấn viên, y tá, điều dưỡng,… chuyên nghiệp, không chỉ nâng cao trình độ mà còn tuân thủ về quy cách phục vụ và thái độ tận tâm đối với công việc và khách hàng.

 

Đây là một địa chỉ và là một người bạn đồng hành đáng tin cậy góp phần gìn giữ nét thanh xuân, bảo vệ và tôn vinh vẻ đẹp cho bạn. Các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp đều được tuân thủ theo những quy chuẩn dịch vụ khắt khe nhất của một thẩm mỹ viện hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng tất cả các giải pháp về nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng.

 

PV (TỔNG HỢP)

 

NHA KHOA THẨM MỸ HẠNH NGUYÊN

 

Địa chỉ: 481 - 493 LÝ THÁI TỔ, PHƯỜNG 9 , QUẬN 10, TPHCM

 


ĐT: 028 39272923 – 028 38345017 – 0899487531


 

Email:  info@thammyvienhanhnguyen.com 


 

Website: thammyvienhanhnguyen.com