Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Tank MC đồng hồ “đỉnh” cho mùa hè 2014

Tank MC đồng hồ “đỉnh” cho mùa hè 2014

Bên cạnh một bộ trang phục tươm tất những phụ kiện đi cùng cũng góp một phần quan trọng làm nên đẳng cấp của một quý ông. Những chiếc đồng hồ với thiết kế sang trọng, tinh tế mà đến từ các thương hiệu như Cartier, Chopard… sẽ là những gợi ý hoàn hảo.

Để giữ cho mình vẻ thông thái và lịch lãm của một doanh nhân, sự chỉn chu bên ngoài là điều không thể bỏ qua. Bên cạnh một bộ trang phục tươm tất những phụ kiện đi cùng cũng góp một phần quan trọng làm nên đẳng cấp của một quý ông. Những chiếc đồng hồ với thiết kế sang trọng, tinh tế mà đến từ các thương hiệu như Cartier, Chopard… sẽ là những gợi ý hoàn hảo.
Tháng 6 vừa qua, hãng Cartier vừa cho ra mắt mẫu thiết kế của năm 2014 của dòng đồng hồ Tank nổi tiếng, Cartier Tank MC.


Lưu Đức Hoa

  Diễn viên Lưu Đức Hoa, gương mặt đại diện của sản phẩm Tank MC


Tank MC có thiết kế mặt chữ nhật đứng mạnh mẽ kết hợp cùng dây da đơn giản nhưng tinh tế. Mặt đồng được viền bằng kim loại cao cấp bên trên bố trí kim giờ, kim phút và mặt quay số báo giây. Những chi tiết khá đơn giản cùng độ cong nhẹ vừa phải tạo cho Tank MC vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.
Thiết kế lần này có 2 tông màu chính: trắng – đen hoặc nâu chocolate và được đính thêm đá sapphire để tăng sự sang trọng.


Hai thiết kế với màu sắc cơ bản tôn lên vẻ đẹp sang trọng, tinh giản của Tank MC

 

Nút chỉnh dây được đính thêm viên sapphire xanh làm tăng sự sang trọng, đẳng cấpBố trí bộ máy lên dây ở mặt sau đồng hồ


Chiếc Tank MC trở thành phụ kiện giúp diện mạo các quý ông thêm hoàn hảoLưu Đức Hoa lịch lãm với thiết kế nâu chocolate

Hồng Thắm

Ảnh: Cartier