Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Phong cách
  • Sự quyến rũ ‘chết người’ của nội y ren

Sự quyến rũ ‘chết người’ của nội y ren

Hãng nội y Anh quốc Agent Provocateur vừa tiết lộ một số hình ảnh trong chiến dịch quảng cáo thời trang cho mùa Thu với sự tham gia của diễn viên – người mẫu Abby Lee Kershaw.

 

 

Agent Provocateur là một trong những hãng nội y xa xỉ của Anh. Danh tiếng của hãng trong thế giới thời trang nội y xa xỉ của nó ngang bằng với Victoria’s Secret của dòng bình dân. Những thiết kế nội y thủ công của hãng này lên đến hàng nghìn USD và nhắm vào nhóm khách hàng thượng lưu giàu có.

 

 

 

Nhắc đến Agent Provocateur, người ta nghĩ ngay đến thiết kế nội y sang trọng, thậm chí mang vẻ gợi dục táo bạo đầy bản năng. Thế nhưng, trong mùa Thu 2016 này, hãng đã chọn nữ diễn viên – người mẫu Abby Lee Kershaw làm gương mặt đại diện với vẻ sexy, gợi cảm nhưng thật tinh tế - một hướng tiếp cận khác của hãng.

 

 

Nếu các chiến dịch thông thường của Agent Provocateur được ví von là bản nhạc pop âm điệu cao thì lần này, nó chỉ là bản acoustic mang thanh âm đơn giản.

 

 

 

Trong những shoot hình này, siêu mẫu Kershaw vào vai một nàng thơ hiện đại, mang vẻ đẹp sexy khó cưỡng và nhiếp ảnh gia Mario Sorrenti là người thực hiện. Nhiếp ảnh gia mong muốn những hình ảnh sẽ làm nổi bật lối sống, làm việc và thư giãn của người phụ nữ hiện đại.  Và một bảng màu đen – trắng xuyên suốt trong những bức hình.


 

Bộ sưu tập nội y mùa Thu 2016 của Agent Provocateur theo chủ nghĩa tối giản, không kiểu cách với thiết kế hoa và lưới.

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Nhậy Hạ/ Một Thế Giới