Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Sorae - Thưởng thức ẩm thực trên tầng mây

Sorae - Thưởng thức ẩm thực trên tầng mây

Tọa lạc trên tầng 24 và 25 của tòa nhà AB, đối lập với sự ồn ào vội vã, nhà hàng Nhật Bản Sorae mang một dáng dấp rất riêng và cũng là điểm thưởng thức ẩm thực lý tưởng ở trung tâm Sài Gòn.

Tọa lạc trên tầng 24 và 25 của tòa nhà AB, đối lập với sự ồn ào vội vã, nhà hàng Nhật Bản Sorae mang một dáng dấp rất riêng và cũng là điểm thưởng thức ẩm thực lý tưởng ở trung tâm Sài Gòn. Điểm đặc biệt khi đến với Sorae không chỉ nằm ở ẩm thực Nhật Bản vô cùng độc đáo mà còn những trải nghiệm thật sự về di sản văn hóa Tokyo ngay giữa lòng thành phố.

“Sorae” trong tiếng Nhật có nghĩa là “trên đỉnh tầng mây”, nhà hàng thật sự mang đến một không gian đặc trưng như chính tên gọi. Thực khách sẽ như được bước vào khu vườn zen (vườn thiền tịnh) với những chiếc bàn gỗ cao và một chiếc cầu thang xoắn ốc lên tầng trên, mang thực khách đến gần hơn với những đám mây trôi lơ lửng giữa không gian 2 tầng. Những cô nàng geisha trong trang phục kimono truyền thống chắc chắn sẽ khiến thực khách cảm thấy bất ngờ và thích thú.

 
Nhà hàng được thiết kế với 2 khu bếp mở đặc trưng là “Yakitori Beer Kitchen” và “ Sushi Saki Kitchen”.

“Yakitori Beer Kitchen” là một điểm sáng của nhà hàng mang đến cho thực khách những xiên thịt Yakitori đặc trưng cùng bộ sưu tập bia phong phú. Bên cạnh đó “Sushi Saki Kitchen” là nơi duy nhất trưng bày một bộ sưu tập các loại rượu Sake nổi tiếng và những loại hải sản tươi sống được nhập khẩu từ Nhật Bản. Tại đây, thực khách cũng có thể chiêm ngưỡng được quá trình các đầu bếp lành nghề chuẩn bị những phần sashimi tươi ngon nhất.

 


Thịt xiên Yakitori của Yakitori Beer Kitchen

 


 
Còn khu bếp Sushi Saki Kitchen thì nhộn nhịp với các loại sashimi, sushi truyền thống và sushi trái cây“Không ngừng mang đến cho mỗi thực khách những trải nghiệm tuyệt vời với sự đồng nhất từ chất lượng cho đến phương thức phục vụ để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và vượt cả sự mong đợi khi đến với Sorae” là phương châm hoạt động của Sorae, mỗi khách hàng khi bước đến đây sẽ luôn được chào đón bằng những nụ cười niềm nở. Mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tuyệt vời có lẽ không chỉ là nhiệm vụ mà còn là niềm đam mê mãnh liệt của đội ngũ nhân viên và quản lý tại Sorae.

Sorae còn có khu vực lounge dành riêng cho khách vừa thưởng thức ẩm thực, cigar ngắm ngắm Sài Gòn khi vừa bước sang ngày mới…

 Nhà hàng Sorae

Tầng 24-25 toà nhà AB, 76A Lê Lai, Quận 1, TP. HCM

Thời gian hoạt động: 7 ngày/tuần
Nhà hàng: 11.30 am – 3.00 pm; 6.00 pm – 12.00 am
Lounge: 11.30 am – 3.00 pm; 6.00 pm – 2.00 am

Giá thức ăn và nước uống từ:
100,000 VND – 730,000 VND.