Doanh nhân đương thời

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Sôi động với những trận đại chiến Võ cổ truyền tranh đai vô địch Number 1

Sôi động với những trận đại chiến Võ cổ truyền tranh đai vô địch Number 1

Ngày 29 và 30/7, các khán giả tại Quảng Ngãi và cả nước sẽ được chứng kiến những màn tranh đấu sôi động trong các trận đấu chung kết võ cổ truyền giải “Võ cổ truyền, Boxing các VĐV xuất sắc toàn quốc tranh đai vô địch Number 1” lần thứ V. Đây là giải Võ thuật thường niên do nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối tài trợ.

 

Các võ sĩ phải giành chiến thắng ở các trận đấu vòng loại và bán kết để ghi tên vào chơi trận chung kết

 

Năm nay, các trận đấu chung kết Võ cổ truyền sẽ có tất cả 6 hạng cân thi đấu. Trong đó, các nữ võ sĩ sẽ thi đấu ở hạng cân 56kg và 60kg. Các võ sĩ nam sẽ thi đấu ở các hạng cân từ 50kg đến 75kg.

 

Trải qua các trận thi đấu vòng loại và bán kết quyết liệt từ tháng 5/2017, đến nay, giải “Võ cổ truyền, Boxing các VĐV xuất sắc toàn quốc tranh đai vô địch Number 1” đã chọn ra 16 võ sĩ xuất sắc nhất vào trận đấu quyết định cho chiếc đai vô địch danh giá của làng võ thuật.

 

Những cái tên đang được đông đảo người hâm mộ ở làng võ cổ truyền biết đến, như Nguyễn Thị Tuyết Mai (54kg) hiện đang là đương kim vô địch của giải, HCV đại hội võ thuật Châu Á tại Hàn Quốc, cùng nhiều giải thưởng giá trị khác. Hay nam võ sĩ Lương Bá Tá - đang nắm chức vô địch ở hạng cân 65kg, HCV vô địch toàn quốc Kich-Boxing 2016. Vũ Trường Giang - hiện là Á quân mùa 4 ở hạng cân 64kg. Ngô Tùng Chương - Á quân mùa giải thứ 3 ở hạng cân 72kg và HCV giải Cup VCT toàn quốc năm 2016…

 

 

Khán giả Quảng Ngãi sẽ được chứng kiến nhiều màn tranh tài hấp dẫn tại chung kết Võ cổ truyền.

 

 

Đây là năm thứ năm giải diễn ra, quy tụ những tinh hoa của làng võ cổ truyền Việt

 

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chuyên môn, tinh thần thi đấu quyết liệt, các trận đấu hứa hẹn sẽ mang đến cho các khán giả tại Quảng Ngãi nói riêng cũng như khán giả cả nước nói chung những trận thượng đài đầy kịch tính. Các võ sĩ sẽ “đốt nóng” sàn đấu bằng những trận đánh máu lửa và các pha ra đòn đẹp mắt. Khán giả Quảng Ngãi cũng sẽ được chứng kiến cổ vũ cho những trận đấu của võ sĩ “gà nhà” Lương Bá Tá, võ sĩ đang nắm chức vô địch ở hạng cân 65kg, HCV vô địch toàn quốc Kich-Boxing 2016.

 

Ngoài chiếc đai vô địch danh giá, giải thưởng cho các võ sĩ thắng trong trận chung kết năm nay được thưởng 25 triệu đồng, các võ sĩ còn lại được thưởng 6 triệu đồng. Bên cạnh 4 trận đấu chính trong mỗi đêm, còn có thêm hai trận thách đấu của các võ sĩ đến từ các lò võ uy tín trên cả nước để nhận giải thưởng do nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối trao tặng.


 

 

 

Những pha vào đòn đầy quyết liệt nhưng của các võ sĩ Võ cổ truyền

 

Tập đoàn Tân Hiệp Phát là nhà tài trợ độc quyền năm thứ ba liên tiếp cho giải Võ cổ truyền, với mong muốn góp phần tôn vinh các giá trị truyền thống, tinh thần thượng võ, tôn vinh và phát triển nền võ thuật dân tộc ngày càng chuyên nghiệp để tiến đến các đấu trường thể thao quốc tế; tạo sân chơi lý tưởng cho những người yêu thể thao vận động, giúp các vận động viên có cơ hội được thi đấu, thỏa đam mê yêu thích võ thuật.

 

Các trận thi đấu Chung kết võ cổ truyền sẽ được diễn ra tại quảng trường Phạm Văn Đồng thành phố Quảng Ngãi và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC9 - Let’s Việt. 

 

Ngọc Thiện (TH)